Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng mới nhất cho thấy cả Lami và Koeun thực sự đã không còn là thực tập sinh của SM Entertainment

Cơ hội được nhìn thấy 2 nữ trainee sáng giá này debut trong girlgroup mới của SM giờ đây đã hoàn toàn chấm dứt.

Hồi đầu tháng này, tin đồn 2 thực tập sinh sáng giá của SM EntertainmentLamiKoeun chính thức rời công ty đã tạo nên một cú sốc lớn với những ai thường xuyên theo dõi các hoạt động của SM Rookies. Cả Lami lẫn Koeun đều đã gắn bó với SM từ rất lâu, thậm chí còn được tin là đã chắc suất debut trong girlgroup mới của công ty này dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

bằng chứng cho thấy Lami và Koeun đã rời SM

Tin đồn này sau đó lại càng có cơ sở xác thực hơn khi mà người hâm mộ phát hiện ra tài khoản Instagram của Lami. Thậm chí, một cựu trainee SM khác là Herin cũng follow tài khoản này. Koeun cũng được cho là đã mở Instagram riêng (nhưng được đặt ở chế độ riêng tư) từ cuối năm ngoái. Các thực tập sinh của SM Entertainment vốn không được phép mở tài khoản mạng xã hội cá nhân, vì vậy việc cả 2 cô gái này đều sở hữu tài khoản riêng cho thấy khả năng rời SM của họ là rất lớn.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by 김성경 (@bible_030303) on

Mới đây nhất, một bằng chứng vừa được phát hiện cho thấy hy vọng Lami và Koeun vẫn tiếp tục gắn bó với SM giờ đây thực sự đã không còn. Tên của Lami và Koeun hiện đều đã bị xóa khỏi trang SM Rookies trên cổng thông tin điện tử Naver. Cho đến lúc này, chỉ còn lại Hina và Ningning được liệt kê trên trang.

bằng chứng cho thấy Lami và Koeun đã rời SM

Quyết định ra đi của Lami và Koeun sau một khoảng thời gian thực tập rất dài càng khiến người ta cảm nhận được sự khắc nghiệt trong quy trình đào tạo trainee nữ của SM. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì không biết tương lai của họ sẽ đi về đâu sau khi rời khỏi SM. Một số tin đồn bên lề cho rằng Koeun hiện đã chuyển sang đầu quân cho Big Hit Entertainment và có khả năng sẽ debut vào năm 2021 trong nhóm nữ mới thuộc công ty con do Min Hee Jin (cựu giám đốc sáng tạo của SM) quản lý. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào xác nhận thông tin này!