Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Bằng chứng không thể rõ ràng hơn khiến netizen Hàn nhận ra rằng ngay cả BTS giờ đây cũng chẳng thể cứu nổi 'I-LAND'

Tập mới nhất được kỳ vọng sẽ tạo nên một hiệu ứng bùng nổ, nhưng đáng tiếc lại không phải vậy!

Sau hơn 1 tháng phát sóng, show thực tế sống còn "I-LAND" do Big Hit EntertainmentCJ ENM phối hợp sản xuất đã chính thức bước vào phần 2 với tập 7 lên sóng vào ngày 14 tháng 8 vừa qua. Trong tập này, chương trình đã công bố 12 gương mặt được bước vào phần 2 và tiếp tục tranh tài nhằm giành lấy 7 suất debut cuối cùng, trong đó 6 thí sinh được các producer lựa chọn và 6 thí sinh được chọn từ kết quả bỏ phiếu toàn cầu.

BTS xuất hiện trên I-LAND

Tập 7 lên sóng vào cuối tuần trước cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop nhờ sự xuất hiện của BTS. Việc BTS góp mặt trên "I-LAND" đã được "nhá hàng" từ khá lâu trước đó, khiến nhiều người kỳ vọng rằng đây sẽ là cơ hội giúp chương trình bùng nổ sau một thời gian phát sóng mà không được dư luận trong nước chú ý nhiều. Tuy nhiên hoàn toàn trái với mong đợi, sự xuất hiện của boygroup nổi tiếng nhà Big Hit cũng không thể giúp rating của "I-LAND" vươn đến con số kỷ lục.

Theo công ty chuyên điều tra tỷ suất người xem Nielsen Korea, tập 7 của "I-LAND" phát sóng vào tối 14 tháng 8 lần lượt ghi nhận mức rating 0,6% trên Mnet và 0,4% trên tvN, tổng cộng là 1% cho toàn tập. Con số này đã tăng 0,3% so với tập 6 lên sóng vào ngày 31 tháng 7 (0,4% trên Mnet và 0,3 % trên tvN, tổng cộng là 0,7%), nhưng vẫn chưa đạt đến kỳ vọng của người hâm mộ.

BTS xuất hiện trên I-LAND

Từ đầu chương trình đến nay, rating luôn là một vấn đề "đau đầu" với ekip sản xuất và những người ủng hộ "I-LAND". Dù đã được đầu tư số tiền khổng lồ lên đến 20 tỷ won, thế nhưng show thực tế sống còn của Big Hit lại không được công chúng trong nước đón nhận nồng nhiệt như series "Produce 101". Đã có nhiều lời than phiền và chỉ trích cho rằng quá trình biên tập có vấn đề, và bản thân các thí sinh cũng không có đủ tài năng và sức hút để giữ chân khán giả. Chứng kiến những gì xảy ra trong tập mới nhất, nơi mà ngay cả sự xuất hiện của BTS cũng chẳng thể giúp rating "I-LAND" tăng lên đáng kể, nhiều người tin rằng chương trình này và cả nhóm nhạc bước ra từ đó đã được định sẵn kết cục chẳng mấy khả quan, ít nhất là tại thị trường Hàn Quốc.

- "20 tỷ won tan thành mây khói"

- "Nhưng mà nói thật thì nếu cả BTS cũng xuất hiện rồi mà rating vẫn thê thảm như vậy thì chẳng phải bản thân chương trình đã không có lời đáp sao?"

- "Ừ cả ARMY cũng tẩy chay chương trình mà ㅎㅎㅎㅎ"

- "Big Hit điên rồi đúng không, lấy 20 tỷ won đi nuôi dạy mấy đứa người Nhật thì ai mà chịu xem chứ?"

- "Bản thân chương trình chẳng thú vị chút nào, dù có BTS đi chăng nữa thì cũng thế thôi.."

- "TVING không tính rating nhỉ. Hình như không có nhiều người xem chương trình trên TV đâu"

- "Tiền mà họ lấy được từ ARMY đã bị đem đổ hết vào đó đấy"

- "Nhưng mà trên Twitter của tôi hầu hết mọi người đều xem trên TVING mà ㅠㅠ Tôi cũng xem trên TVING đấy.. Giữa chừng không có BTS xuất hiện nên cũng không có nhiều người xem mấy"

- "BTS như kiểu đến "I-LAND" để tìm xem 20 tỷ won mà họ đã làm việc vất vả đến rụng rời cả xương sống mới kiếm được đã bị đổ vào đâu vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Big Hit đừng có nghĩ đến chuyện tổ chức show sống còn nữa mà thay vào đó hãy quan tâm nhiều hơn đến BTS và TXT đi"

- "Tôi là ARMY đây nhưng tôi rất ghét cái kiểu Big Hit đã đổ 20 tỷ won vào đó nhưng rating lại chẳng đâu vào đâu nên mới phải kéo BTS vào, thế nên tôi không xem trực tiếp trên TV và chỉ xem clip cut của những người khác làm rồi đăng lên thôi"

- "Quả nhiên, một công ty vừa và nhỏ phất lên trong nháy mắt không hề biết cách đầu tư ㅋㅋ SM đã từng thất bại liên tục rồi đến bây giờ dù sao thì họ cũng đã nhìn thấy ánh sáng trong lịch vực show giải trí, tuy những phần khác vẫn còn chưa hài lòng lắm. Nhưng một công ty chưa niêm yết như Big Hit lại kiếm được một khoản tiền lớn, thế nên họ đã vung tiền quá tay và đầu tư vào những thứ hoàn toàn không có hy vọng gì cả ㅋㅋ Đừng có cố gắng quá mức để bành trướng công ty làm gì, hãy làm tốt với những thứ mình đang có trước đã"

- "Tạm không nói đến chuyện đầu tư 20 tỷ won, nhưng làm ơn đừng chọn mấy đứa Nhật Bản nữa được không.. Có nhiều thí sinh Hàn Quốc ổn lắm mà, sao cứ phải liên tục chọn mấy đứa Nhật Bản như vậy. Có đến một nửa số người đi tiếp vào vòng 2 là thí sinh Nhật Bản đấy;"

- "Đây là cái giá cho việc Big Hit chú trọng vào fan quốc tế hơn fan Hàn đấy, rating cũng chỉ đến đó thôi"