Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng cho thấy YG Entertainment định hướng cho Jisoo (Black Pink) con đường diễn xuất

Có lẽ với ngoại hình nổi bật, Jisoo sẽ trở thành một idol kiêm diễn viên thành công trong tương lai.

Mới đây, YG Entertainment đã cập nhật thêm hình ảnh của Jisoo (Black Pink) vào YG Stage, tức là thành viên Black Pink đã chính thức có mặt trong hàng ngũ diễn viên cho YG quản lý. 

 jisoo

Jisoo chính thức gia nhập danh sách những diễn viên do YG quản lý

Động thái này của YG Entertainment khẳng định việc nữ thần tượng sẽ hoạt động ở nhiều lĩnh vực chứ không chỉ đơn thuần là ca hát. Đặc biệt là diễn xuất, trước đây Jisoo đã từng thử sức với một vai cameo cho bộ phim "The Producer" và bộ phim web "Temporary Idol" của SBS Mobidic. 

Với ngoại hình xinh đẹp và thần thái sáng ngời, Jisoo nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Có lẽ trong tương lai, Jisoo sẽ là một nghệ sĩ đa năng vừa có thể ca hát, diễn xuất và làm MC. 

Ngoài ra, sắp tới đây các cô gái Black Pink sẽ phát hành album repackaged phiên bản Nhật vào ngày 23/08. Album gồm tất cả những bài hát cũ của các cô gái, kèm theo "Black Pink Premium Debut Showcase" trong DVD. 

Cùng với đó, Black Pink cũng sẽ tham gia buổi biểu diễn Tokyo Girls S/S Collection 2018 diễn ra tại Yokohama Arena, Nhật Bản vào ngày 31/03.