Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng cho thấy showbiz Việt không dễ tẩy trắng: Cởi trần trong MV sau cáo buộc quấy rối tình dục, nam ca sĩ bị dân mạng gọi là ‘thứ dơ bẩn’

Từng bị tẩy chay vì quấy rối tình dục nhưng nam ca sĩ này vẫn tung MV hát OST cho bộ phim Việt đang gây sốt.

Cách đây một thời gian, Phạm Anh Khoa bất ngờ tung ra ca khúc nhạc phim của “Hai Phượng” mang tên “Trưa hè”. Tưởng chừng sau tất cả scandal chỉ trích, nam ca sĩ lại được đón nhận. Thế nhưng sản phẩm âm nhạc do anh thể hiện đã nhanh chóng khiến dân mạng phẫn nộ và chửi rủa không thương tiếc.

Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cởi trần trong MV "Trưa hè"

Hầu hết trong các bình luận dân mạng đăng tải trên fanpage của phim Hai Phượng – khi giới thiệu về bản nhạc phim do Anh Khoa thể hiện, đều bày tỏ thái độ bức xúc khi nam ca sĩ từng bị tẩy chay vì quấy rối tình dục vẫn được thể hiện OST của bộ phim đình đám nhất Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=Wb0Y55mrgZ8

https://www.youtube.com/watch?v=Wb0Y55mrgZ8

https://www.youtube.com/watch?v=Wb0Y55mrgZ8

Thậm chí, một số khán giả cho rằng hoàn toàn mất cảm tình với ekip làm phim chỉ vì đưa Phạm Anh Khoa vào danh sách diễn viên và còn cho phép nam ca sĩ thể hiện OST bộ phim. Dân mạng cho rằng việc đưa một gương mặt có scandal làm ảnh hưởng đến danh tiếng bộ phim và yêu cầu ekip ngưng các hành vi quảng bá sản phẩm có liên hệ tới tên tuổi Phạm Anh Khoa. “Showbiz thiếu người làm nhạc hay hơn người quấy rối tình dục này à?”, một khán giả bình luận.

https://www.youtube.com/watch?v=Wb0Y55mrgZ8

Hiện tại, sản phẩm này đang tạo nên một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ. Rất nhiều khán giả thậm chí còn nhắc lại những lời khiếm nhã và phát ngôn thiếu văn minh mà trước đây Phạm Anh Khoa chia sẻ.  

Đóng góp ý kiến