Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Bằng chứng cho thấy, người nổi tiếng muốn sống ảo thành công thì... thẳng tay block bà xã/người thân nhé!

Không phải lần đầu tiên nhưng cứ hễ đăng ảnh, Trấn Thành lại bị Hari Won bóc phốt thì...

Trấn Thành Hari Won là cặp vợ chông có thể nhận xét là thú vị nhất Vpop. Mặc dù quấn quýt nhau trong cuộc sống hôn nhân, cả hai lại thường xuyên phô bày mặt ngược lại để "làm trò tiêu khiển" cho người hâm mộ. Ví dụ như hành động bóc phốt chồng/vợ mọi lúc mọi nơi. Cứ hễ có dịp, Hari Won lại thẳng tay chê bai, bêu xấu chồng trong khi Trấn Thành thì móc mỉa bà xã với một thái độ hết sức hài hước.

Mới đây, Trấn Thành (vì quá rảnh rỗi dịp dịch bệnh) đã sống ảo bằng hình cũ. Trong ảnh, vẻ ngoài phong độ và tuấn tú của nam MC khiến khán giả phải thốt lên khen ngợi. Ấy thế mà chả hiểu sao Hari Won lại thẳng tay vào phản dame và bóc phốt chồng xài hình cũ, "chứ bây giờ tóc dài quá tưởng gái luôn".

Phía dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự háo hức trước màn "phản dame" cực gắt của vợ Trấn Thành. Bình luận "Chị ơi, quay clip cắt tóc cho anh Thành đi" nhận được kha khá lượt like ủng hộ.

Đúng thật là mùa dịch, ngay cả cặp đôi đắt show bậc nhất Vbiz như Trấn Thành và Hari Won cũng ngậm ngùi than thở. Bởi rảnh rỗi nên cả hai bày đủ trò trên trời dưới đất, khi thì nấu ăn, khi thì tự sướng ảnh ót… Không biết sắp tới lại có trò đùa gì nữa đây!