Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng cho thấy, ITZY sẽ là tân binh nữ hot nhất mùa trao giải năm 2019

Bởi theo tiết lộ từ báo cáo tài chính, sẽ không có nhóm nhạc nữ nào được SM, YG và Big Hit cho ra mắt vào năm 2019, đồng nghĩa với việc, girlgroup nhà JYP không có quá nhiều đối thủ nặng kí.

Theo Lee Ki Hoon của Tập đoàn Tài chính Hana, "sẽ không có bất cứ một nhóm nhạc nữ mới nào trực thuộc SM, YG và Big Hit Entertainment được debut trong năm nay". Cùng với đó, Lee cũng khẳng định rằng "thật khó để dự đoán sự thất bại của ITZY bởi họ là đàn em tiếp theo của TWICE, xuất thân từ JYP Entertainment".

Ở một khía cạnh khác, các chuyên gia tài chính lại kỳ vọng rằng các công ty giải trí, chẳng hạn như SM Entertainment sẽ tập trung vào các nghệ sĩ hiện tại của họ. Điển hình như với NCT, "ông lớn" này đang có kế hoạch giúp nhóm bán được hơn 300.000 album, có nhiều tour diễn trong nước và quốc tế, bao gồm cả tour diễn Nhật Bản sắp tới sẽ bắt đầu trong tháng này.

Điều tương tự cũng xảy ra với Red Velvet. Nhóm nhạc nữ nhà SM sẽ khởi động chuyến lưu diễn Hoa Kỳ qua 7 thành phố (trong 7 ngày) vào năm 2019, bắt đầu từ Los Angeles vào tháng 2. "Việc Red Velvet và NCT cùng phát triển trong năm nay sẽ có lợi cho cả hai" như báo cáo tuyên bố.

Hơn nữa, dường như trong năm 2019 sẽ có nhiều tân binh - thực tập sinh quốc tế được giới thiệu, dù chưa ra mắt chính thức đến từ không chỉ từ các công ty đã đề cập trước đây mà còn từ một công ty như FNC Entertainment.

Trước mắt, làng giải trí Kpop đang đón chờ màn debut của 4 tân binh mới đến từ những công ty giải trí có tiếng như: TXT (Big Hit), 2 nhóm mới của YG và boygroup của Produce 101 mùa thứ 4. Như vậy, năm 2019 có thể là sẽ năm "độc quyền" của ITZY bởi các đối thủ của JYP đều không có kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nữ. 

TXT - đàn em của Big Hit

Năm nay, các công ty lớn đều đồng loạt ra mắt boygroup mới như Big Hit với TXT

YG Treasure Box 1

YG là 2 nhóm nhạc từ YG Treasure Box…

nhóm Way V

Riêng SM lại tập trung quảng bá cho Way V tại Trung Quốc

nhóm ITZY

Như vậy, ITZY có thể sẽ là nhóm nhạc nữ duy nhất đến từ các "ông lớn" giải trí được debut trong năm 2019.