Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng cho thấy: BTS và các ARMY ngày càng được Big Hit 'nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa'

Chỉ vì lo lắng cho các ARMY mà Big Hit đã thuê hẳn một sân vận động riêng có mái vòm để làm phòng chờ - tâm lý đến mức này, mấy công ty giải trí ở Kpop có được?

Ngày 19/1/2019, BTS có tổ chức concert tại sân vận động quốc gia Singapore (National Stadium) trong khuôn khổ World Tour: Love Yourself. Khỏi phải nói về độ hot của "gà" nhà Big Hit khi nhóm là những thần tượng Kpop hiếm hoi đủ khả năng lấp chỗ trống được thánh đường có sức chứa lên đến 55.000 chỗ ngồi ở quốc đảo sư tử. Thế nhưng, sự chú ý của netizen Hàn lại đổ dồn vào một sân vận động có mái vòm khác, nơi mà công ty của bố Bang đã thuê chỉ để làm… phòng chờ cho ARMY trước khi cùng BTS quẩy nhiệt tình tại địa điểm diễn ra concert chính. 

Được biết, phòng chờ siêu sang mà Big Hit thuê lần này có tên SG Indoor Stadium với sức chứa đến 12.000 chỗ ngồi. Thông thường, đây là sân vận động mà các nghệ sĩ khác tổ chức concert nhưng đến BTS, các ARMY lại vinh dự trở thành những người đầu tiên được sử dụng với mục đích - làm phòng nghỉ ngơi. Tất nhiên, không phải fan nào cũng có thể ra vào khu vực sân vận động này nhưng việc Big Hit sẵn sàng trích một phần lợi nhuận để đảm bảo sức khỏe cho các ARMY đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bố Bang lẫn BTS. 

Big Hit thuê sân vận động làm phòng chờ cho fan

Cận cảnh sân vận động các sao khác dùng để tổ chức concert nhưng lại được Big Hit thuê chỉ để làm... phòng chờ cho fan

Big Hit thuê sân vận động làm phòng chờ cho fan 1

Không phải tất cả các fan đều được vào phòng chờ xịn sò này nhưng đây đã là tiền lệ hiếm có ở Kpop

Hành động này của Big Hit khiến nhiều người không khỏi thán phục trước độ chịu chi cũng như sự tận tâm của công ty dành cho fan BTS. Thế nhưng, nó cũng khiến không ít fan ruột ngậm ngùi khi nhớ lại thời kì đầu hoạt động đầy khó khăn - khoảng thời gian mà các chàng trai Chống Đạn phải tổ chức các buổi fanmeeting, fansign ở công viên, phía sau trường đại học… 

Hẳn các ARMY còn nhớ giai đoạn 2013 - 2014, Big Hit từng rơi vào tình trạng cạn kiệt đến nỗi có khả năng phải "giải tán" BTS. Ở khoảng thời gian đó, một sân vận động có sức chứa 12.000 chỗ ngồi như SG Indoor Station đã là cả một ước mơ "xa vời" để nhóm tổ chức concert chứ đừng nói gì đến "phòng chờ" cho fan. Nhìn lại những tháng ngày khó khăn ấy mới thấy, Big Hit phát triển thần tốc ra sao và BTS đã làm được nhiều điều thần kì như thế nào. 

BTS và ARMY

Có BTS ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đồng hành của các ARMY

Nói về nguyên nhân dẫn đến thành công vang dội của BTS ngày hôm nay, không thể bỏ qua mối liên kết bền vững mang tên BTS – ARMY – Big Hit. Có thể thấy, Big Hit luôn tạo điều kiện tốt nhất cho BTS và ARMY dù công ty sắp ra mắt nhóm nhạc mới và ngược lại, ARMY cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối cho idol của họ. Đây được coi là điểm khác biệt lớn của công ty "bố Bang" với các công ty giải trí khác, xuất phát từ sự biết ơn chân thành đối với người hâm mộ trong và ngoài nước.