Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng chứng cho thấy Black Pink sắp comeback, không chừng còn đối đầu trực tiếp với BTS

Fandom Trung Quốc đã đánh tiếng, Black Pink cũng liên tục thả thính trên instagram, chỉ còn đợi YG công bố tin tái xuất.

Với khả năng xô đổ vô số kỷ lục mỗi lần tái xuất, Black Pink luôn là top star được quan tâm mỗi khi nhóm công bố dự án mới. 

Kể từ cuối năm ngoái đến nay, YG liên tục thông báo về việc Black Pink comeback, nhưng cột mốc thì luôn mơ hồ, lúc thì "đầu năm 2020", lúc thì "đang tích cực chuẩn bị"...

Black Pink

Tuy nhiên, đối với các fan, thông tin mà YG cung cấp nhiều lúc còn không có giá trị bằng các bar ở Trung Quốc, nơi nhiều lần tiết lộ đúng thời điểm Black Pink tái xuất. Được biết, nhóm người hâm mộ ở đất nước tỷ dân đã bỏ không ít tiền của và công sức để có được những tin tức chuẩn xác nhất về hoạt động của 4 nữ thần tượng.

Và mới đây, các fan Trung đã kêu gọi người hâm mộ góp tiền để mua album sắp phát hành của Black Pink, bởi vì lịch ra lò đã đến rất gần. Chỉ trong chưa đầy 2 ngày, họ đã nhận được hơn 182.000 USD. Với sự hỗ trợ thiết thực, người hâm mộ đất nước tỷ dân mong rằng họ có thể giúp thứ hạng của sản phẩm mới tăng cao trên tất cả các BXH.

Về phía Black Pink, nhóm nữ gần đây cũng tích cực chia sẻ hình ảnh họ đang ở trong phòng tập. Tuy không tiết lộ gì nhiều, nhưng các thành viên từng lấp lửng về việc trở lại trong tháng 2, hoặc trễ hơn thì có thể qua đầu tháng 3.

Black Pink

Black Pink

Black Pink

Hôm qua (6/2), iKON vừa tái xuất với "DIVE", vì thế người hâm mộ tin rằng nghệ sĩ tiếp theo đại diện cho YG comeback sẽ là Black Pink. Việc cần làm là chờ đợi thêm một thông báo chính thức từ công ty.