Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Bang Bang Bang” là ca khúc Kpop của năm 2015

Mới đây, công ty nghiên cứu Gallup Korea đã hé lộ kết quả khảo sát thứ hạng các ca khúc Kpop của năm 2015. Nghiên cứu diễn ra tổng cộng 3 lần (tháng 7, tháng 9 và tháng 11), hướng đến 4.200 đối tượng thuộc lứa tuổi từ 13 đến 59 tham gia.

Sau cùng, danh hiệu Ca khúc của năm thuộc về sản phẩm mùa hè “Bang Bang Bang” của boygroup đình đám nhà YG Big Bang với 7.2% số phiếu bình chọn. Có thể nói kết quả này hoàn toàn không nằm ngoài dự đoán của fan, khi MV “Bang Bang Bang” mới đây cũng được công nhận là MV Kpop có lượt xem khủng nhất 2015.

 

Sở hữu 4.6% số phiếu bình chọn, “What's Wrong With My Age” (Oh Seung Geun) trở thành á quân của cuộc bình chọn. Dù phát hành cách đây 3 năm (2012), ca khúc này vẫn được đông đảo người nghe nhạc Hàn ủng hộ. Tiếp đó, vị trí thứ 3 do “Love Again” (Lim Changjung) chiếm giữ với 4.3% số phiếu bình chọn.

Danh sách còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như IU với “Heart” (3.9%), EXID với “Up & Down” (3.6%), No Sayeon với “Breeze” (3.2%), AOA với “Heart Attack” (3.1%), Hong Jin Young với “Cheer Up” (3%), SISTAR với “Shake It” (2.9%) và Zion.T với “Yanghwa Bridge” (2.8%).