Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Banana Culture cập nhật tình hình sức khỏe của Solji và kế hoạch comeback của EXID

Dự kiến, nhóm nhạc "Up & Down" sẽ tái xuất vào tháng 4 sắp tới.

Vào ngày 15 tháng 3, công ty giải trí Banana Culture Entertainment đưa ra một tuyên bố về kế hoạch chuẩn bị trở lại của EXID. Thông báo bao gồm tình trạng của Solji, nữ thần tượng đang tạm ngừng mọi hoạt động sau khi được chẩn đoán bị cường giáp vào cuối năm ngoái. 

Thông báo cụ thể của Banana Culture: "Mức độ hoóc môn tuyến giáp của Solji đã trở lại bình thường nhưng cô nàng vẫn được theo dõi để điều trị dứt điểm chứng viêm. Dĩ nhiên đối với công ty, sự phục hồi của Solji vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác rằng Solji có thể comeback cùng EXID hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ Solji, 4 thành viên còn lại của nhóm đã bắt tay vào chuẩn bị cho màn comeback sắp tới".

Solji

Nữ trưởng nhóm EXID vẫn cần điều trị thêm

Một nguồn tin trong giới giải trí cho biết: "EXID đang lên kế hoạch trở lại vào tháng 4, tuy nhiên Solji đã không hoàn toàn hồi phục như dự kiến, do đó họ cần phải chờ đợi thêm".

Trước đó, hồi tháng 2/2017 nguồn tin này cũng đã từng tiết lộ: "Công ty quản lý đang xem xét việc không để Solji trực tiếp quảng bá cùng nhóm. Thay vào đó, EXID sẽ phát hành ca khúc chủ đề dưới hai phiên bản, một bản đầy đủ 5 thành viên và một bản chỉ gồm 4 cô gái: Hani, L.E, Hyerin, Junghwa".

Được biết, sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên kể từ khi EXID phát hành album phòng thu đầu tay - "Street" vào tháng 6 năm ngoái.

EXID

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự tái xuất của đội hình đầy đủ 5 thành viên

Kim An (lược dịch)