Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bàn về tài ‘thị uy’ và dạy dỗ fan, chắc showbiz Việt này không ai có thể ‘vượt mặt’ Jack!

Người ta thường bảo 'mật ngọt chết ruồi', bởi thế Jack có thái độ rất thông minh khi ẩn ý nhắn nhủ với fan trong group kín với thông điệp rất chân thành. Không cần ra mặt bảo vệ bạn diễn, Jack vẫn có cách khiến fan của anh thay đổi cách nhìn và hành động sai trái thời gian qua.

Khánh Vân là nữ hính hợp tác với Jack trong MV comeback “Là 1 thằng con trai”. Vốn dĩ mối quan hệ hợp tác của Jack và Khánh Vân rất tốt đẹp, nhưng cộng đồng fan (hoặc antifan) liên tục công kích Khánh Vân khi cô có bất kỳ động thái nào chia sẻ về mối quan hệ với Jack.

Gần đây, Khánh Vân bị fan, antifan của Jack lao vào công kích miệt thị khi cô đăng tải loạt ảnh thân thiết với Jack trong hậu trường hợp tác chung MV. Những tấm ảnh đăng tải hoàn toàn không có vấn đề đáng chỉ trích, thậm chí nhìn qua thấy mối quan hệ cả hai chỉ dừng ở mức tình bạn đơn thuần, tuy nhiên không hiểu lý do gì khiến fan của Jack “phát điên” và chỉ trích Khánh Vân là người cố tình kiếm fame từ thần tượng. Fan của Jack còn cho rằng hành động liên tục đăng ảnh Jack là một hành động có chủ đích, có tư tưởng không đơn thuần.

Trước những chỉ trích không đáng có, Khánh Vân đã có động thái rất cứng rắn. Cô lập tức xóa bỏ toàn bộ ảnh chụp chung với Jack trên trang cá nhân, đồng thời đăng tải một dòng trạng thái vô cùng tâm trạng: "Tôi là một đứa yêu sự giản dị và bình yên nên đâm ra con người tôi cũng rất đơn giản. Tôi tự thấy là tôi rất siêng cập nhật cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh vì tôi nghĩ có những khoảnh khắc có thể lúc đó không là gì nhưng sau này sẽ là kỷ niệm. Tôi không có nhiều bạn bè và tất cả những mối quan hệ thân thiết, cũ hay mới tôi đều rất trân trọng. Và đặc biệt, những mối quan hệ có 'mục đích' thì sẽ không bao giờ được bền lâu, điều này ai cũng biết".

Thực tế, nhìn qua thì mối quan hệ Khánh Vân và Jack chưa đến mức tình cảm “dạt dào”, cô nàng cũng sẽ không kiếm fame một cách trắng trợn (bởi trước đó Khánh Vân đã bị fan Jack nhiều lần khủng bố). Thế nhưng hành động thiếu kiềm chế của cộng đồng fan Jack lại kheiens nhiều người thất vọng. Ngay cả Khánh Vân cũng không giấu được sự bức xúc.

Trước tình hình này, mới đây, Jack đã lập tức có một chia sẻ ngắn trong group kín của FC. Anh nhấn mạnh ý, fan không nên tự biến mình thành công cụ để người khác lợi dụng.

"Chúng ta yêu thích tự do, chúng ta không bay một mình. Đừng biến mình thành công cụ để người khác khai thác và lợi dụng, đừng buồn vì sự đánh đồng. Anh là người bình thường thôi, cứ yêu thương anh theo kiểu vốn có và đơn giản là anh thấy may mắn lắm rồi. Tuổi trẻ mà, vui lên, thoải mái tích cực lên. Alo xin nhắc lại đừng tổn thương", Jack nhắn nhủ.

Mặc dù chia sẻ của Jack vô cùng ẩn ý, đặc biệt khiến người hâm mộ như rơi vào sương mù. Tuy nhiên fan của Jack đã phần nào hiểu được tâm tư của thần tượng lúc này. Chắc chắn Jack muốn nhắc nhở fan rằng hãy chỉ yêu và thương anh một cách giản dị, đơn thuần như trước đây. Đó là cách fan hết lòng ủng hộ sản phẩm của anh, yêu thương và lo lắng khi anh gặp khó khăn, bảo bọc Jack khi anh rơi vào túng quẫn… Tất cả là một tình cảm đơn thuần, không hề có sự pha tạp. Nếu biến mọi thứ trở nên phức tạp, lôi những người xung quanh vào câu chuyện với bình luận công kích sẽ khiến Jack khó xử và trở nên buồn bã.

Dường như sau scandal, Jack đã trưởng thành hơn, đặc biệt biết nhìn nhận sự việc. Đây được xem là một chia sẻ kịp thời của Jack, khi cộng đồng fan của anh đang nhận về không ít công kích dữ dội. Đông đảo dân mạng đánh giá, fan của Jack hoàn toàn chỉ là những cô/cậu bé trẻ tuổi. Vì trẻ nên hành xử thiếu cân nhắc và vô tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thần tượng. Nhắc nhở này của Jack hoàn toàn “hợp tình hợp lý”. Hành xử trầm ổn và thông minh quả thật khiến fan Jack tin tưởng hơn vào thần tượng.