Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bán túi hiệu, vay tiền đàn em, vay lãi ngân hàng, Hòa Minzy chính thức 'sạt nghiệp' sau MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'

Mặc dù còn phải 'cày cuốc' một thời gian nữa mới trả được hết số tiền đã bỏ ra để đầu tư cho 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' nhưng với Hòa Minzy, đây là cơ hội cô khó có được lần thứ 2 trong đời.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, mặc dù chưa thể soán ngôi Top 1 Trending Youtube từ tay Erik nhưng "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy vẫn đạt được thành tích ấn tượng nhất từ trước đến nay (tính riêng sự nghiệp ca hát của cô): hơn 8 triệu lượt xem, gần 400 nghìn lượt thích, giữ vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam, #34 Top trending thế giới, #30 tại Singapore và #34 tại Đài Loan. Đặc biệt, sau loạt thị phi vì vạ miệng, vì tính cách tưng tửng, đây là lần hiếm hoi Quán quân Học viện Ngôi sao được công nhận về sự nghiêm túc khi có ý thức tái hiện lại sự thật lịch sử trong một MV cổ trang sát sử, "xịn xò", không biến tấu, không lai căng. 

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" - Hòa Minzy

Thế nhưng, theo như tiết lộ trước đó của chính Hòa Minzy và quản lý, để có thể thực hiện được một MV hoành tráng như vậy, ngoài thời gian dài đằng đẵng (2 năm), cô còn phải bỏ tất cả vốn liếng đã có, bán túi xách hàng hiệu, vay tiền của Erik, Đức Phúc, bạn trai, thậm chí là vay lãi cao từ ngân hàng.

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không sử dụng tài trợ, nên tôi đã đặt cược tất cả những gì tôi làm được trong suốt những năm hoạt động ca hát. Tôi có thể mua nhà, mua xe bằng số tiền này nhưng không, tôi quyết định làm MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Sau khi tôi ra mắt MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp", fan của tôi mới nhắc lại chuyện ngày xưa và nói: "Hoá ra chị bán túi để quay MV?" (cười). Túi xách 100 triệu, 200 triệu hay cả 500 triệu, tôi có thể mua lại được nhưng để được cho phép quay một MV như thế này tại đúng bối cảnh lịch sử thì cuộc đời tôi chưa chắc đã có lần thứ hai. Tôi nghĩ là mình đã nhận lại được nhiều hơn những gì mình bỏ ra rồi. Còn gì phải hối tiếc nữa?". 

Hòa Minzy sạt nghiệp sau khi đầu tư MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' 1

Chỉ tính riêng trang phục, ê-kíp của Hòa Minzy đã phải chuẩn bị 140 bộ, mất 2 năm trời lên ý tưởng chứ chưa tính hàng loạt công đoạn khác. Bởi thế mà nữ ca sĩ phải bán đi một loạt túi hiệu nhưng cũng chỉ bù được 1 phần kinh phí thực hiện MV

Cũng theo Hòa Minzy, chi phí thực hiện MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của cô lớn đến mức mà hiện tại, cô mới chỉ thanh toán được 2/3 tổng số tiền bỏ ra. Đây là lý do mà quản lý của cô đã từng ngậm ngùi tiết lộ: sau khi làm xong MV thì nợ nần ngập đầu. 

Đáng nói, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" không chỉ là MV đánh dấu sự trở lại của Quán quân Học viện Ngôi sao sau 2 năm vắng bóng mà còn là cột mốc quan trọng cho thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ của nữ ca sĩ từng không ngần ngại đốp chát với antifan. 

"Tôi đã dành tới 2 năm trời ròng rã cùng với ê-kíp để làm nên MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Trước khi MV ra mắt, tôi ăn không ngon ngủ không yên, lúc nào cũng hồi hộp, lo lắng. Tôi không nghĩ sẽ được mọi người quan tâm nhiều đến thế. Ngay cả khi một số khán giả để lại những bình luận trái chiều, tôi vẫn cảm thấy hài lòng 100% về MV này.

Có người nói Hòa Minzy hát nhạc Mr.Siro thì phá bài. Nếu là tôi của ngày xưa thì sẽ buồn lắm nhưng hiện tại, tôi khác rồi. Tôi không chỉ trở lại trong một bài hát, một MV mà là cả một dự án lớn, một điều tâm huyết tới mức tôi khó có thể thực hiện lần thứ hai trong cuộc đời. "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là sự cộng hưởng giữa hình ảnh và âm nhạc. Dù không thể bắt khán giả hiểu mọi thứ theo ý của mình nhưng nếu ai để tâm sẽ nhận ra giá trị của từng cảnh quay, câu hát, phục trang".

Hòa Minzy sạt nghiệp sau khi đầu tư MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' 2

Còn khá nhiều "sạn" trong "Không thể cùng nhau suốt kiếp" nhưng khán giả vẫn công nhận sự đầu tư chỉn chu và sự nghiêm túc trong nghệ thuật của Hòa Minzy.