Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Bàn tròn Netizen]: BTS sẽ ký tiếp hợp đồng với Big Hit sau khi hết hạn?

Phải nói là còn khá lâu nhưng netizen đã nghĩ tới tương lai sắp tới giữa BTS và Big Hit.

Dù BTS chưa đến thời hạn 7 năm, thế nhưng Kpop fan đã bắt đầu bàn về việc liệu nhóm có gia hạn hợp đồng với Big Hit hay không.

BangShiHyukBTS

Có vẻ như mối quan hệ giữa Big Hit và BTS khá tốt, theo nhiều fan, mối quan hệ giữa CEO Bang Si Hyuk và BTS vô cùng thân thiết và gắn bó. Đó cũng là lý do chính để BTS tiếp tục hoạt động cùng Big Hit trong khoảng thời gian dài tiếp theo.

Trong khi đó, Big Hit là một trong số ít những công ty để gà nhà được tự do sáng tác, sản xuất và theo đuổi thể loại âm nhạc yêu thích. Các rapper trong nhóm cũng được ra mắt mixtape riêng.

Nguồn: pann

1. [+133, -3] Cho đến lúc này thì có lẽ họ sẽ ký tiếp. Kể cả khi công ty debut tân binh thì từ trước tới giờ BTS vẫn luôn tự sản xuất nhạc cho chính nhóm mình mà, Bang PD chỉ đụng chạm vào ca khúc chủ đề một chút xíu thôi. Họ sẽ tự lực mà nổi lên, Big Hit có thể sẽ quảng bá tân binh rất nhiều đấy cơ mà không thể bỏ BTS được đâu. Sao dám làm vậy khi BTS khủng mức này chứ ㅋㅋ nếu thật lòng mà nói thì Big Hit vẫn còn kém lắm . Với nghệ sĩ, Big Hit cũng là một công ty tốt. Họ để nghệ sĩ theo đuổi bất kì thể loại âm nhạc nào, giao tiếp bằng bất kì cách nào. Kể từ khi debut, công ty không bao giờ tịch thu điện thoại của nghệ sĩ, cũng chẳng cấm hẹn hò. Thế mà các thành viên vẫn chưa có tin đồn nào kia, thú vị ra phết. Mà dù sao thì cả hai phía đều không thể buông tay nhau đâu.

2. [+133, -4] Như Rap monster nói đấy, họ sẽ dành trọn tâm hồn mình vào Big Hit cho đến khi chết thì thôi ㅋㅋㅋㅋ đây là công ty đầu của họ và đến giờ thì mọi chuyện vẫn rất ổn. Tui nghĩ nhóm sẽ ở lại với Big Hit

3. [+115, -3] Còn 2 năm nữa mà, đúng không ? Mình nghĩ BTS sẽ ký tiếp. Dù chúng ta không biết tường tận chi tiết nhưng chẳng có lý do gì mà rời đi cả, trong khi công ty lại tùy ý để họ thích làm gì thì làm

4. [+42, -0] Quào, thậm chí em còn không nghĩ đến việc BTS phải ký tiếp nữa kìa, cứ vô thức nghĩ rằng nhóm sẽ ở với Big Hit mãi mãi thì thôi ㅋㅋㅋㅋ

5. [+36, -0] Bang Si Hyuk là fan bự của họ mà ㅎㅎ Mức độ hâm mộ cuồng nhiệt đến nổi thông hiểu cả tâm lý fan chúng ta nữa kìa.

6. [+35, -0] Mình nghĩ họ sẽ ký tiếp và hi vọng là thật. Đối với cả fan và nghệ sĩ thì Big Hit là một công ty tốt

7. [+34, -0] Mình nghĩ họ sẽ đứng vững lâu dài đấy. Mị đã ngạc nhiên khi nghe nhóm bảo ký túc xá cũng là mái nhà của họ. Họ thấy chẳng phiền hà gì với việc sống tại ký túc xá, mà các thành viên trông như một gia đình í

8. [+33, -0] Chúng ta không thể tiên liệu trước tương lai nhưng họ sẽ ký tiếp thôi, trừ khi Big Hit lên cơn không trả lương hay kiểu gây xích mích . Trong một chương trình thực tế lúc họ đi du lịch, Bang Si Hyuk đã viết một lá thư cho các thành viên và ai cũng có thể thấy rằng ông ấy quý trọng họ đến nhường nào.