Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai vũ phu tiếp tục tố Goo Hara nói dối, lần đầu xuất hiện trước truyền thông với gương mặt bầm dập thê thảm

Choi Jong Bum đã có mặt tại tòa trong phiên thẩm vấn đầu tiên và tuyên bố sẽ vạch trần lời nói dối của Goo Hara.

Ngày hôm qua (17/9), Choi Jong Bum - người bạn trai dính lùm xùm bạo lực với Goo Hara đã xuất hiện công khai kể từ sau khi tố giác nữ thần tượng hành hung mình. Choi Jong Bum đã đến phiên thẩm vấn đầu tiên để cung cấp thêm thông tin về vụ việc. Nhà tạo mẫu tóc đẹp trai này xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy sau khi nhận gạch đá có cư dân mạng. Khuôn mặt anh chàng có dán băng chi chít vào những vết cào mà Goo Hara để lại. 

fgn

Choi Jong Bum có mặt tại phiên thẩm vấn đầu tiên 

Đối với những câu hỏi của giới truyền thông, Choi Jong Bum tiếp tục tố cáo bạn gái đã nói dối công chúng: "Tôi sẽ vạch trần lời nói dối của Goo Hara khi trả lời phỏng vấn với Dispatch, bao gồm cả bệnh án của bác sĩ sản khoa và chỉnh hình". 

Ngoài ra, Choi Jong Bum thừa nhận mình đã liên hệ với Dispatch để tiết lộ thông tin của Goo Hara trong lúc mất bình tĩnh và tức giận. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng khẳng định đây không phải hành vi bạo lực từ hai phía và hứa hẹn sẽ khai hết sự thật với cảnh sát. 

Theo tiết lộ của Goo Hara, nữ thần tượng đã đi ăn trưa với quản lý và một người người đàn ông trong ngành để bàn bạc về buổi chụp hình. Tuy nhiên, Choi Jong Bum lại là người có tính hay ghen. Vì vậy, Goo Hara đã nói dối rằng chỉ đi với quản lý để tránh rắc rối. Cuộc ẩu đả đã xảy ra khi Choi Jong Bum phát hiện ra sự thật và tìm đến nhà của Goo Hara. Được biết, Choi Jong Bum thường nổi cáu và đối xử với bạn gái rất thậm tệ mỗi khi nổi cơn ghen. 

 Choi Jong Bum goo hara