Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai nhà người ta: tung 'thính' mang tầm vũ trụ, có 10 Châu Bùi cũng 'đổ đứ đừ' như chơi

Do Binz đang sáng nhất mạng xã hội hôm nay với màn 'rắc thính' khét lẹt nên nghiễm nhiên, Châu Bùi cũng trở thành 'nữ chính ngôn tình' được ghen tị nhất.

Hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng chốc từ "bad boy" trở thành "good boy", Instagram chỉ follow đúng một cô gái, loạt ảnh cũ cũng "bay màu" đồng loạt, dường như để xóa bỏ đoạn đường mà anh gọi là "quá khứ của anh nhiều người chán ghét". Chỉ có điều, Binz vẫn chưa chịu xác nhận danh tính bạn gái mới có phải Châu Bùi hay một cô Châu nào đó hay không?

Binz thả thính Châu Bùi

Yêu vào, "bad boy" cũng thành "good boy", Binz chính là ví dụ điển hình

Cho tới trưa nay, Binz hay còn được biết đến với danh xưng "Xuân Diệu giới rap Việt" đã có màn tuyên bố "khét lẹt" đủ để khẳng định tấm chân tình của chàng rapper. Sau bao ngày chỉ mải mê chia sẻ sản phẩm mới - "BigCitiBoi", đồng thời hóng hớt những câu chuyện bên lề của cư dân mạng, Binz bỗng chốc khắng định chắc nịch: "Gu của anh là Châu Á". 

Binz thả thính Châu Bùi 1

Theo từ điển, Châu Á là 1 trong 7 châu lục của thế giới nhưng ngôn từ tiếng Việt thì vô vàn lắm, không rõ ý của Binz ở đây là "Châu Á" hay "Châu á". Mà tựu chung lại, ở đây đã có từ Châu thì chắc chắn liên quan đến Châu Bùi. Nghe gián tiếp nhưng lại cực kì trực tiếp tuyên bố "chủ quyền lãnh thổ". 

Binz thả thính Châu Bùi 2

Netizen cho rằng, Binz thả "quả thính" mang tầm vũ trụ thế này, có 10 Châu Bùi cũng đổ đứ đừ

Đấy là chưa kể anh còn "vũ khí" khác là bài rap love phơi bày toàn bộ trái tim của một kẻ si tình trước đó. Tình huống này, đúng là nhất cô Châu!