Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai mới của Sulli là ai mà có thể khiến cô nàng "đảo điên" đến vậy?

Tất cả những thông tin cần biết về Kim Min Jun - người tình mới của "công chúa" SM.

Ngày 10/5, tất cả các đầu báo Hàn Quốc "nổ tung" với tin tức nữ thần tượng Sulli đang hẹn hò với một người đàn ông có tên là Kim Min Jun. Tuy nhiên, Kim Min Jun không phải là một người nổi tiếng và hầu hết mọi người đều không biết bạn trai mới của Sulli là ai.

Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về tình mới của cựu thành viên f(x): Kim Min Jun.

Kim Min Jun

Kim Min Jun là quản lý của một nhóm DJ chuyên nghiệp, anh chàng sở hữu một nhà hàng riêng và còn giữ chức giám đốc của Red Bull Hàn Quốc.

Kim Min Jun

Kim Min Jun sinh năm 1983, lớn hơn Sulli 11 tuổi. Theo nhiều nguồn tin, họ đã hẹn hò được hai tháng nay.

Kim Min Jun

Nhóm DJ mà bạn trai Sulli quản lý có tên là 360 Sounds. Đây hiện là nhóm DJ nổi tiếng nhất tại xứ củ sâm.

Kim Min Jun

Các bữa tiệc do 360 Sounds tổ chức vốn rất nổi tiếng trong giới hip hop, ngay cả những người nổi tiếng như G-Dragon cũng thường xuyên góp mặt.

Kim Min Jun

Thật trùng hợp, một vài bữa tiệc do 360 Sounds tổ chức trong quá khứ từng mời Dynamic Duo tham gia với tư cách khách mời. Nếu bạn cảm thấy Dynamic Duo là một cái tên xa lạ thì đó chính là tên gọi của bộ đôi hip hop mà Choiza hoạt động.

Kim Min Jun

Kim Min Jun cũng điều hành nhà hàng nổi tiếng HIDEOUT Seoul. Nó nằm ở quận Itaewon.

Kim Min Jun

HIDEOUT Seoul rất được nhiều người biết đến, ngay cả bộ phim truyền hình nổi tiếng "On the way to the airport" cũng đã ghi hình ở nhà hàng này.

Kim Min Jun

Ngoài ra, với chức vụ giám đốc điều hành của Red Bull Hàn Quốc, Kim Min Jun có vai trò điều phối việc quảng bá thương hiệu cũng như tổ chức các sự kiện cho thức uống năng lượng này tại quê nhà.

Kim Min Jun

Xin chúc Kim Min Jun Sulli sẽ có một mối tình bền lâu, luôn luôn hạnh phúc như hiện tại!