Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chia sẻ về nụ hôn đầu với Sulli, Choiza bị "ném đá" tơi tả

Đôi tình nhân "lệch tuổi" đang từng ngày "đạp lên dư luận mà sống", không hề màng đến việc mình đang bị gọi là... cặp đôi "con ghẻ quốc dân".

Choiza Sulli

Mọi người thường bận rộn chê trách Sulli mải yêu bỏ bê sự nghiệp, xây dựng cho mình một hình ảnh sexy chẳng hợp tuổi. Tuy nhiên, trong mắt người bạn trai hơn tuổi khá nhiều của Sulli, anh nghĩ gì về bạn gái của mình?

Trong tập đầu tiên của show “Disco (Self-Diss Comic Club)” phát sóng vào ngày 25 tháng 7 với Choiza (Dynamic Duo) – bạn trai Sulli, anh đã có một số chia sẻ cởi mở về mối quan hệ của mình.

Choiza đã nói rằng: “Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy là vào bữa tiệc ăn mừng khi Heechul (Super Junior) xuất ngũ. Tôi đã hỏi xin số điện thoại cô ấy trước và chúng tôi trở thành một cặp tự nhiên như thế thôi. Những bức ảnh đăng cùng các tin đồn hẹn hò được chụp từ lần gặp gỡ riêng tư đầu tiên của chúng tôi và lúc đó giữa chúng tôi chưa thực sự chính thức. Chúng tôi đã nhắn tin cho nhau khi Sulli nói rằng cô ấy thích những món ngon và muốn chúng tôi đi ăn cùng nhau, vì thế chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tiên và uống bia. Tôi “cảm” cô ấy ngay từ lần hẹn đầu tiên ngày hôm ấy. Đó là buổi hẹn hò đầu tiên đối với tôi.”

 “Sau khi tin đồn hẹn hò lan rộng ra, chúng tôi đã hiểu những cảm xúc của nhau nhiều hơn. Chúng tôi chưa từng thừa nhận điều này trước mặt nhau, nhưng chúng tôi cũng không hề phủ nhận tin đồn hẹn hò. Đó chính là cách tôi “bắt sóng” được những cảm xúc của cô ấy. Chúng tôi có khẩu vị tương tự nhau. Về nụ hôn đầu tiên của chúng tôi, khi ấy tôi đang làm nhạc và tôi hỏi cô ấy rằng: “Em có muốn nghe nhạc không?” Và cô ấy bảo rất muốn nghe nhạc của tôi. Sau đó chúng tôi đã hôn nhau say đắm.”

choiza

Những thành viên khác ở trường quay bắt đầu trêu ghẹo, “khích tướng” Choiza thêm, họ bảo rằng nếu là một phản xạ tự nhiên khi nghe bản nhạc hay, đó là phải vỗ tay tán thưởng chứ không phải tặng nhau một nụ hôn. Choiza lúc ấy ngượng chín người không nói nên lời và chỉ bật cười giòn giã. 

choiza sulli

Anh cũng giải thích thêm rằng họ đến với nhau nhanh như thế chính là nhờ khẩu vị ăn uống của cả hai rất giống nhau. Nói về chuyến đi nghỉ dưỡng đầu tiên cùng Sulli, Choiza cho biết: “Đó là kỳ nghỉ ở Manisan in Ganghwado. Chúng tôi đã có khoảng thời gian rất vất vả vừa leo núi vừa đeo khẩu trang.”

Anh còn hài hước tiết lộ buổi hẹn hò chỉ kết thúc khi anh phát hiện ra rằng mình đánh mất ví. Trong buổi hẹn hò đó, họ cùng nhau ghi lại một số hình ảnh và đăng tải như chúng ta đã biết. Choiza nói: “Sau khi chúng tôi tiết lộ mình đang hẹn hò, cả hai còn cảm thấy hạnh phúc hơn trước nữa.”

choiza sulliChoiza sulliChoiza Sulli

Những hình ảnh rất phóng túng của cặp đôi "con ghẻ quốc dân"luôn là đề tài cho các netizen "ném đá" không thương tiếc.

Một số fan để lại comment không mấy đồng cảm với câu chuyện trên:

[+4,514, -139] Chẳng phải ông này đi đâu cũng kể lể khoe mẽ chuyện Sulli rồi sao?

[+3,861, -158] Nếu anh thật sự quan tâm đến Sulli thì nên im lặng mà làm thôi

[+3,167, -102] Nụ hôn đầu là thứ rất riêng tư, có thật sự cần chia sẻ ầm lên thế này không?

[+1,007, -25] Thế này người ta gọi là "già trâu" nhỉ!

[+975, -25] Thật sự mình chỉ hy vọng ông này "giữ mồm giữ miệng" được một chút. Mỗi lần lên truyền hình là ông kéo theo Sulli vào câu chuyện. Ông này có bị vấn đề gì không? Làm ơn học cách sống sao cho đúng lứa tuổi đi. 

Sulli là cựu thành viên xinh đẹp của nhóm f(x), cô sinh năm 1994, kém bạn trai Choiza tận 14 tuổi. Cặp đôi này từng tuyên bố chia tay nhưng sau đó lại quay trở lại “mặn nồng” bên nhau. Có lẽ mối quan hệ này sẽ được ủng hộ hơn nếu Sulli không liên tục đăng tải những hình ảnh mặn nồng, khêu gợi của mình cùng Choiza. Các phụ huynh khi xem bức ảnh của cặp đôi hẳn sẽ chẳng bao giờ muốn con em mình thần tượng một cô gái trẻ ở độ tuổi nữ sinh nhưng lại có lối sống hết sức phóng túng thế này. Dù cho họ đến với nhau bằng thức ăn, hay âm nhạc, hay tình yêu chân chính thế nào thì Sulli, và cả Choiza cũng nên học cách tiết chế bản thân hơn vì họ đều là những người của công chúng, của một showbiz hết sức khắc nghiệt.

 Alec.N lược dịch