Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối, netizen sụp đổ niềm tin vào ngôn tình ngoài đời thực

Chỉ mới tuần trước thôi, netizen còn ghen tị hết mực với Hương Giang vì tìm được chàng CEO độc thân giàu có nhưng hiện tại đang có quá nhiều ồn ào bủa vây xung quanh chuyện tình cảm còn chưa thành 'hình' của cô.

Còn nhớ tại Người ấy là ai tập đặc biệt, sau khi lộ diện với thân phận màu xanh, Matt đã chia sẻ khá nhiều về bản thân mình, trong đó có cả bạn gái cũ. Chàng CEO bày tỏ: "Tôi sang Việt Nam cách đây 4 năm trước, lúc đó thật sự rất khó khăn với tôi... Sau đó, tôi có may mắn gặp được 1 người rồi người đó đã giúp tôi rất nhiều về công việc, cuộc sống cũng như trau dồi thêm tiếng Việt. Có người đó thì mới có tôi ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cám ơn tới người đó".

Matt cũng tiết lộ lý do cả 2 chia tay là do tính cách không hợp nhau nên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Matt đã quen người cũ được 3 năm rồi chia tay được khoảng 1 năm. Anh cũng nói với Hương Giang trong chương trình rằng mình đã quên hẳn bạn gái cũ.

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 1

Matt Liu nói trong Người ấy là ai rằng, anh đến với chương trình là để tìm Hương Giang

Tuy nhiên, bạn gái cũ của Matt lại cho biết, cô và anh mới chia tay mình vào tháng 5 năm nay, đến tháng 6 anh đã xuất hiện trong Người ấy là ai để tán tỉnh Hương Giang.

Được biết, chị M.T và Matt Liu đã yêu nhau suốt 4 năm. M.T là người đứng sau giúp Matt Liu xây dựng sự nghiệp và được gia đình anh này công nhận. Theo chia sẻ của M.T: "Tôi với Matt có yêu nhau 4 năm, mới chia tay hồi tháng 5". Lời khẳng định của M.T hoàn toàn trái người với những gì Matt Liu chia sẻ trước đó trong Người ấy là ai, rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm.

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 2

Theo bạn gái cũ của Matt, cô và anh mới chia tay từ tháng 5 chứ không phải 1 năm như lời Matt nói (nguồn ảnh: Kênh 14)

Ngoài ra, chính mẹ ruột của Matt Liu cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh M.T cùng anh trên trang cá nhân, trong đó đặc biệt chú ý tới hình ảnh M.T cùng Matt sang Singapore gặp gỡ gia đình vào tháng dịp Tết Nguyên đán 2020. Thông tin này được bạn thân M.T cung cấp. 

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 3

Về nguyên nhân "đường ai nấy đi" với Matt Liu, M.T khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 4

Nếu đúng như những gì M.T - bạn gái cũ của Matt Liu chia sẻ thì anh chàng này không chỉ lăng nhăng mà còn nói dối có tính toán trên sóng truyền hình. 

Không dừng lại ở đó, mạng xã hội tiếp tục có người tố cáo Người ấy là ai dàn dựng chuyện tình cảm giữa Hương Giang và Matt Liu. Người này cũng nói thêm, trong tháng 5 vừa qua, Matt không chỉ quen một mình bạn thân của cô, thậm chí bạn cô còn giữ cả những tin nhắn trên Tinder cùng CEO người Singapore, trong khi đó, anh lại phủ nhận với Hương Giang là không sử dụng ứng dụng hẹn hò này. 

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 5

Tin nhắn qua ứng dụng Tinder với Matt Liu được một cô gái tung ra. Theo bạn thân của cô gái này, cô đã chứng kiến Matt quen cùng lúc nhiều người cũng trong tháng 5 vừa qua

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 6

'Bạn trai' Hương Giang hết bị người cũ tố lăng nhăng lại bị gái lạ bóc phốt nói dối 7

Sau khi Người ấy là ai lên sóng, cô gái tiếp tục nhắn tin "dằn mặt" chiêu trò nói dối của Matt Liu nhưng đối phương chỉ đọc chứ không trả lời

Hiện tại, cả Hương Giang và Matt Liu đều chưa lên tiếng về vụ việc nhưng theo một chia sẻ trước đó của nàng Hậu, cô sẽ ít nói về chuyện tình cảm của mình trên các phương tiện truyền thông để giữ tính riêng tư.