Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bạn trai' Hương Giang bị tố gạ tình gái lạ và màn đáp trả 'cứng hơn đá' của cặp đôi Hoa hậu - CEO

Thay vì nghi ngờ bạn trai, Hương Giang lại có động thái đáp trả màn bóc phốt của cô gái lạ.

Theo tiết lộ của Hòa Minzy, Người ấy là ai tập đặc biệt có nữ chính là Hương Giang đã được ghi hình từ ngày 9/6 nhưng đến cuối tháng 7 mới phát sóng. Bởi thế mà tại chuyến du lịch hôm 21/6 ở Đà Lạt của nhóm Starland (gồm Hương Giang và "gia đình hoa dâm bụt), Matt Liu cũng có mặt, kè kè bên cạnh Hương Giang như hình với bóng. Đây là lý do mà sau chương trình, Đức Phúc, Hòa Minzy liên tục tung ra những clip tình cảm của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" khiến nhiều người nghi ngờ, cặp đôi Hoa hậu - CEO hẹn hò từ trước. 

'Bạn trai' Hương Giang bị tố gạ tình gái lạ và màn đáp trả 'cứng hơn đá' của cặp đôi Hoa hậu - CEO 1

Hòa Minzy giải thích nghi án Matt Liu và Hương Giang hẹn hò từ trước nhưng vẫn rủ nhau tham gia Người ấy là ai

'Bạn trai' Hương Giang bị tố gạ tình gái lạ và màn đáp trả 'cứng hơn đá' của cặp đôi Hoa hậu - CEO 2

Hóa ra, Đà Lạt là chuyến đi chung đầu tiên của cặp đôi Hoa hậu - CEO

Đáng chú ý, giữa lúc Matt Liu trở thành chàng trai hot nhất trên MXH, anh lại bất ngờ bị một tài khoản mạng tố "gạ tình". Người bóc phốt cho hay, Matt và cô từng "match" nhau trên Tinder (một ứng dụng hẹn hò), sau đó đã bị anh nhắn tin tán tỉnh. Để chứng minh, cô cho đăng tải tin nhắn Matt gửi mình: "Hi em" (Chào em). Tuy nhiên trên thực tế, tin nhắn này được gửi từ 51 tuần trước, tức là từ hơn 1 năm trước. Khoảng thời gian này, Matt Liu và Hương Giang vẫn còn là những người xa lạ, Matt độc thân nên hoàn toàn có quyền tìm hiểu người khác, hơn nữa, chỉ một câu chào "Hi em" thì không thể chứng minh, anh có hàm ý "gạ tình" cô gái kia hay không. 

'Bạn trai' Hương Giang bị tố gạ tình gái lạ và màn đáp trả 'cứng hơn đá' của cặp đôi Hoa hậu - CEO 3

Matt Liu đột nhiên bị một cô gái tố "gạ tình" sau khi trở thành bạn trai của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Sau bài bóc phốt trên, cô gái chẳng những bị cư dân mạng "ném đá", công kích trang cá nhân mà ngay cả Hương Giang cũng có động thái đáp trả cứng rắn. Trên trang cá nhân, nàng Hậu khoe một loạt ảnh diện bikini cực kì gợi cảm, đi kèm caption ngắn gọn "Hi em". Không cần giải thích dài dòng, Hương Giang đã cho thấy sự cao tay trong khoản trừng trị những hot girl mạng thích "kiếm fame". 

'Bạn trai' Hương Giang bị tố gạ tình gái lạ và màn đáp trả 'cứng hơn đá' của cặp đôi Hoa hậu - CEO 4

Động thái đáp trả "cao tay" của Hương Giang với dòng "Hi em"

Về phía Matt Liu, anh cũng nhiệt tình hưởng ứng trào lưu "Hi em" bằng cách đăng tấm hình dùng bữa tối cùng bạn gái và 2 cậu em thân thiết là Đức Phúc và Erik. Ngoài ra, trong bữa tiệc này, Hương Giang còn trực tiếp hỏi bạn trai: "Do you use Tinder, baby?" (Anh có dùng Tinder không?) kèm theo một ánh mắt sắc lạnh. Đáp lại, nam CEO cũng khẳng định với giọng điệu thành khẩn: "No" (Anh không). Và như vậy bài bóc phốt của cô gái trên giờ chẳng khác nào trò cười cho cư dân mạng. 

'Bạn trai' Hương Giang bị tố gạ tình gái lạ và màn đáp trả 'cứng hơn đá' của cặp đôi Hoa hậu - CEO 5

Pha xử lý tình huống "đi vào lòng người" của Matt Liu trước nghi án gạ tình gái lạ 1 năm trước

Anh còn thành khẩn khai báo với Hương Giang không sử dụng Tinder

Clip khiến netizen ghen tị vì sự thân thiết giữa Hương Giang và Matt Liu trong hậu trường Người ấy là ai.