Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai cũ tiết lộ thói quen 'giường chiếu' lạ lùng của Kim Kardashian

Là những người nổi tiếng sở hữu lượng fan khủng trong showbiz nhưng không ngờ Kim Kardashian lại có thói quen "khác người" này.

Tờ The Sun (Anh) dẫn nguồn tin cho biết, Ray J - bạn trai cũ của Kim Kardashian - đã nổi hứng tiết lộ những thói quen 'giường chiếu' kỳ lạ của cô trong một bữa tiệc thâu đêm ở London hồi đầu tháng này.

Cụ thể, nam rapper 37 tuổi tiết lộ Kim có thói quen hay dừng giữa chừng để trang điểm khi hai người đang 'vui vẻ'. Nguyên nhân vì cô Kim không thích bị mồ hôi nhễ nhại. Ngoài ra, Kim còn thích ăn vặt như pizza, uống sam banh lạnh trong lúc 'hành sự'. Nếu mẹ cô (bà Kris Jenner) gọi điện trong thời gian này, Kim sẽ không bao giờ trả lời.

Cũng theo The Sun, Ray J còn tiết lộ Kim có một cái rương Louis Vuitton màu đỏ đựng đầy đồ chơi tình dục và chi khoảng 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để sắm bộ sưu tập quần lọt khe.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, Kim tweet đáp trả: “Hoặc cho thấy, anh ta là kẻ nói dối kinh niên. Bạn thực sự tin câu chuyện này ư? Nó quá nực cười với tôi!”.

Về phía Ray J, nam rapper đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh rêu rao chuyện quá khứ với Kim Kardashian qua một bài đăng trên Instagram.

"Tôi đã có ít nhất 10 cuộc phỏng vấn trong 2 tuần qua ở London và tôi rất tôn trọng mọi người", nam rapper viết. "Những tin đồn này toàn là bịa đặt. Gia đình là tất cả cuộc sống của tôi lúc này. Ray J cũ đã chết. Hãy cứ để cho anh ta yên nghỉ. Tôi giờ là một người đàn ông mới với những trách nhiệm và giá trị đạo đức mới. Đừng tin bất cứ thứ gì bạn đọc".

Ray hẹn hò với Kim hẹn hò từ năm 2003 đến 2006 và từng gây xôn xao khi lộ băng sex vào năm 2007. Hiện, anh kết hôn với nữ MC Princess Love và đã có chung với nhau một cô con gái.