Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai cũ của Ariana Grande đột ngột xóa Instagram, tuyên bố 'không muốn sống trên thế gian này nữa'

Những người bạn của Pete Davidson đã rất lo lắng sau khi anh có biểu hiện muốn tự tử và xóa tài khoản Instagram của mình.

Những người bạn, đồng nghiệp của Pete Davidson - bạn trai cũ của Ariana Grande, đã động viên ngôi sao Saturday Night Live sau khi anh tiết lộ 'không muốn sống trên thế gian này nữa' rồi xóa tài khoản Instagram. Pete viết: "'Tôi đang cố gắng hết sức để ở đây vì các bạn nhưng tôi thực sự không biết mình còn có thể trụ được bao lâu nữa. Tất cả những gì tôi đã làm là cố gắng giúp đỡ mọi người, nhớ lại xem tôi đã nói với các bạn như vậy'.

Trước khi Pete xóa tài khoản mạng xã hội của mình, rất nhiều fan hâm mộ đã vào bình luận an ủi Pete. Những ngôi sao như Nicki Minaj hay Machine Gun Kelly cũng đã liên lạc với anh.

Theo Variety, nhiều người bắt gặp Pete ở thời điểm anh chia sẻ dòng tâm trạng trên mạng xã hội. Cùng lúc này, Ariana Grande đã tức tốc đến studio xem thử tình hình và cho biết cô đang ở tầng dưới.

Trên Twitter, nữ ca sĩ viết: 'Em xin lỗi vì đã nói câu đùa ngốc nghếch. Em thực sự không có ý xấu gì cả. Tất cả những gì em muốn là mọi người đều khỏe mạnh và hạnh phúc. Em đang ở dưới tầng và em sẽ chẳng đi đâu hết, hãy gặp em nếu anh cần bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Em biết anh đã có những người anh cần ở bên và em không phải là một trong số đó không có em, nhưng em vẫn sẽ ở đây".

 

Pete Davidson là diễn viên nổi tiếng trong các chương trình truyền hình và loạt phim ăn khách như SNL, Set It Up, Trainwreck, Going Places. Anh và Ariana Grande quen biết nhau từ năm 2016 khi cô dẫn dắt một tập của chương trình Saturday Night Live. Cặp đôi hủy hôn ước sau 5 tháng hẹn hò, trong đó là 4 tháng đính hôn. Nguyên nhân được cho là cả hai nhận ra chuyện tình cảm diễn ra quá nhanh và quá sớm.