Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai cũ Choiza đăng bài tưởng nhớ Sulli

Nam ca sĩ đã có một khoảng thời gian mặn nồng và những kỷ niệm không thể quên bên người bạn gái xấu số.

Những ngày này, không khí u buồn đang bao trùm lên làng giải trí xứ Hàn vì sự ra đi của Sulli, nữ thần tượng tài hoa nhưng đoản mệnh. Cái chết của cựu thành viên f(x) không chỉ đơn thuần là một người trẻ tự sát mà còn gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nạn bạo lực mạng và căn bệnh trầm cảm trong giới nghệ sĩ hiện nay.  

Trong khi báo chí đăng tải tin tức về tang lễ của cô gái xấu số, công chúng xứ Hàn rất tò mò về phản ứng của Choiza, nam ca sĩ đã từng có khoảng thời gian 2 năm hẹn hò với cô. Cả hai đã yêu nhau và gắn bó bất chấp búa rìu dư luận, trước khi chính thức đường ai nấy đi vào năm 2016. 

Mới đây, thành viên Dynamic Duo đã đăng tải một bức ảnh màu đỏ (máu hoặc son) lên Instagram cùng đôi dòng tưởng nhớ bạn gái cũ:

"Chúng ta đã có với nhau những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Anh xin lỗi vì đã để em ra đi theo cách này. Anh sẽ lưu giữ mãi những ký ức về em cho tới khi nhắm mắt xuôi tay. Anh thực sự rất nhớ em". 

Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu trong bữa tiệc mừng xuất ngũ của Heechul (Super Junior). Choiza là người chủ động xin số điện thoại của cựu thành viên f(x). Sau đó, cả hai đã đến bên nhau một cách tự nhiên do hợp tính cách và chung khẩu vị ăn uống. Đó là khởi đầu của mối tình ầm ĩ bậc nhất KPOP, khiến báo chí xứ Hàn tốn nhiều giấy mực.