Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai cũ bất ngờ chuyển nhà, cắt đứt liên lạc sau khi hủy hôn với Ariana Grande

Sau khi hủy hôn với Ariana Grande, bạn trai cô sống khép kín và dành nhiều thời gian cho bản thân.

Sau khi chia tay Ariana Grande, nam diễn viên Pete Davidson dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Ngôi sao "SNL" được cho là đổi số điện thoại và chuyển tới sống ở một biệt thự khác.

Pete davidson chuyển nhà, cắt đứt liên lạc sau khi hủy hôn với Ariana Grande

Pete Davidson chuyển nhà, cắt đứt liên lạc sau khi hủy hôn với Ariana Grande.

"Anh ấy muốn dành nhiều thời gian cho bản thân. Anh ấy cũng đã thay đổi hình xăm thuở còn yêu Ariana Grande", một nguồn tin nói với Us Weekly. "Đây là khoảng thời gian khó khăn với Pete. Anh ấy là một người sống kín đáo trong khi Ariana Grande lại là tâm điểm của truyền thống, vì thế mọi thứ với anh ấy còn quá mới mẻ".

'Pete Davidson hiện đã chuyển nhà và không còn ở cùng Ariana nữa. Điều này không có gì ngạc nhiên nhưng lại khiến gia đình hai bên cảm thấy an tâm hơn', một nguồn tin khác tiết lộ với tờ People.

Cặp đôi công bố đính hôn vào tháng 6/2018, nhưng chia tay chỉ sau 4 tháng ngắn ngủi. Một phần nguyên nhân của việc chia tay là do giọng ca 'Dangerous Woman' nhận ra đây không phải thời điểm thích hợp để kết hôn.

Phía gia đình của nữ ca sĩ cũng không ủng hộ việc đính hôn của cặp đôi. Họ cho rằng, mối quan hệ này đã diễn ra quá nhanh và Ariana chưa đủ chín chắn để đưa ra những quyết định trọng đại này. Vì vậy, thông tin cặp đôi hủy hôn khiến gia đình cô vô cùng nhẹ nhõm.

Ariana Grande công bố tour lưu diễn mới.

Hiện tại, Ariana Grande đang tập trung cho các dự án âm nhạc của mình. Cô vừa thông báo đi tour lưu diễn thế giới mới với 42 đêm diễn từ tháng Ba tới tháng Sáu năm sau.