Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản tin thời sự Hàn Quốc công bố đoạn camera Jonghyun (SHINee) đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi trước khi tự tử

Theo ghi nhận, thời điểm thành viên SHINee đến cửa hàng tiện lợi này là sau khi anh đã gửi tin nhắn tuyệt mệnh đến chị gái.

Tối 19/12, chương trình tin tức của đài SBS "SBS NEWS" đã đưa tin về cái chết của thành viên SHINee, Jonghyun. Bản tin này bao gồm một cảnh quay camera (CCTV) lúc Jonghyun đến mua đồ ở cửa hàng tiện lợi vào ngày anh qua đời.

Jonghyun mặc áo hoodie màu đen và khoác thêm một chiếc áo jacket thật dày. Nam thần tượng dừng lại ở cửa hàng tiện lợi, nằm ở tầng dưới khu nhà cho thuê, nơi mà anh quyết định tự tử. Tại đây, Jonghyun mua một số mặt hàng nhu yếu phẩm cá nhân.

Theo ghi nhận, thời điểm thành viên SHINee đến cửa hàng tiện lợi này là sau khi anh đã gửi tin nhắn tuyệt mệnh đến chị gái.

Jonghyun

Hiện tại, tang lễ của Jonghyun vẫn đang diễn ra. Từ hôm qua, đông đảo các nghệ sĩ trong và ngoài SM Entertainment như EXO, Red Velvet, BoA, SNSD, f(x), IU, Zico, BTS, Wanna One... đã đến tiễn biệt nam thần tượng tại nhà tang lễ thuộc bệnh viện Seoul Asan.