Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản tin comeback: NU'EST W, APRIL tái xuất vào tháng 9, Kim Samuel trở lại vào tháng 10

Đấu trường KPOP tháng 8 đang dần kết thúc, nhường chỗ cho một cuộc chiến mới chuẩn bị bắt đầu.

NU'EST W

Comeback

Mặc dù có rất nhiều tin đồn và suy đoán cho rằng NU'EST W sẽ trở lại vào tháng 9, thế nhưng công ty quản lý Pledis Entertainment chưa bao giờ chính thức xác nhận ngày comeback của nhóm. Và mới đây, có vẻ như trưởng nhóm JR đã vô tình để lộ nó ra.

Trong tập "Night Goblin" lên sóng tối 20 tháng 8, JR và Lee Soo Geun đã nói về những gì họ đã làm được kể từ lần thu âm cuối cùng của họ. JR đã buột miệng, "Album của chúng tôi sẽ ra mắt vào tháng 9...". Chia sẻ của anh chàng nhanh chóng làm cho nhiều người hâm mộ trở nên phấn khởi. Cuối cùng, sau "If You" phát hành như một món quà tặng fan, NU'EST cũng sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Sân khấu "If You" - ca khúc đặc biệt tặng fan của NU'EST W

APRIL

APRIL cũng đang lên kế hoạch trở lại vào tháng 9!

Theo một vài nguồn tin nội bộ, nhóm nhạc nhà DSP Media đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn tái xuất sắp tới. Trước đây, APRIL thường quảng bá chủ yếu vào mùa xuân giống như tên của họ, song lần này, nhóm quyết định sẽ trở lại với một hình ảnh mới lạ hơn, trưởng thành hơn. 

Được biết, APRIL đã quảng bá "MAYDAY" vào tháng 5 và tháng 6, vì vậy đây sẽ là một màn comeback khá nhanh của nhóm.

MV "MAYDAY" - APRIL

Kim Samuel

 

Sáng ngày 23 tháng 8, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin rằng nam ca sĩ solo Kim Samuel sẽ tái xuất với full album đầu tiên vào tháng 10/2017.

Đáp lời truyền thông, công ty quản lý Brave Entertainment đã xác nhận thông tin trên và bổ sung thêm: "Bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều và kỹ lưỡng nên Samuel Kim đã hoàn tất quá trình sản xuất full album trong một thời gian ngắn".

MV "Sixteen"

Cách đây ít ngày, Samuel đã phát hành MV cho "One Two Three" - một ca khúc nằm album debut của anh chàng. Full Album đầu tiên của Samuel sẽ ra mắt vào tháng 10, chỉ hai tháng kể từ khi anh chàng ra mắt solo? Bạn có phấn khích trước sự trở lại này không?

MV "One Two Three"