Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bạn thân' thú nhận Seungri từng môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản, nhiều khả năng YG đã biết chuyện từ lâu

Thêm một lần nữa, cựu thành viên Big Bang đã bị những người bạn thân thiết 'bán đứng' với những thông tin bất lợi mà họ khai nhận với cảnh sát.

Theo một báo cáo độc quyền vừa được Chosun công bố vào ngày 25 tháng 4, Yoo In Suk - cựu CEO của Yoori Holdings và cũng là đối tác kinh doanh của Seungri, đã thú nhận với cảnh sát một thông tin bất lợi cho cựu thành viên Big Bang. Chồng của nữ diễn viên Park Han Byul khai nhận rằng Seungri từng môi giới mại dâm cho nhà đầu tư Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015, và đích thân nam thần tượng đã trả tiền cho hoạt động phi pháp này.

Bạn thân thừa nhận Seungri môi giới mại dâm cho đối tác Nhật Bản

Cả Seungri và Yoo In Suk đều được cảnh sát gọi đến thẩm vấn trong một buổi điều tra kéo dài từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 4, liên quan đến những nghi ngờ về hoạt động môi giới mại dâm của họ. Cụ thể, cả hai đã được hỏi về một nhà đầu tư Nhật Bản và một nhóm 7-9 người đi cùng ông trong chuyến ghé thăm Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2015.

Được biết, trước buổi điều tra diễn ra vào ngày 23 tháng 4, cả Seungri và Yoo In Suk đều một mực khẳng định rằng họ không có liên quan gì đến các hoạt động môi giới mại dâm. Tuy nhiên, khi cảnh sát đưa ra lịch sử giao dịch giữa Yoo In Suk và một người phụ nữ quản lý gái mại dâm, cựu CEO của Yoori Holdings chỉ biết nói rằng "Tôi xin lỗi", sau đó cúi đầu thừa nhận tất cả những cáo buộc có liên quan.

Cụ thể, Yoo In Suk khai nhận rằng: "Seungri đã gọi gái mại dâm đến khách sạn và trả tiền để họ ở với nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015". Cảnh sát đã xác nhận được một khoản giao dịch từ Seungri, nơi nam thần tượng chi khoảng 30 triệu KRW (khoảng hơn 600 triệu VND) tại một khách sạn nổi tiếng sang trọng ở Seoul trong khoảng thời gian được đề cập ở trên. Đáng chú ý hơn, Seungri còn bị cáo buộc sử dụng thẻ tín dụng của công ty quản lý khi đó là YG Entertainment để cung cấp các dịch vụ tình dục cho đối tác Nhật Bản.

Bạn thân thừa nhận Seungri môi giới mại dâm cho đối tác Nhật Bản

Theo cảnh sát, Seungri có liên quan đến khoảng 7-9 trường hợp môi giới mại dâm cho các "khách VIP" của anh từ tháng 12 năm 2015. Trong khi đó, Yoo In Suk cũng phải đối mặt với cáo buộc thuê khoảng 10 gái mại dâm đến để gặp gỡ các "khách VIP" của họ cả ngày lẫn đêm. Đôi khi, có đến 2 gái mại dâm vào phòng khách sạn của doanh nhân Nhật Bản cùng một lúc.

Tuy nhiên, bất chấp lời khai nhận của Yoo In Suk, Seungri vẫn tiếp tục phủ nhận chuyện mình có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm. Cựu thành viên Big Bang thừa nhận từng chi 30 triệu KRW để trả tiền phòng khách sạn cho phía đối tác Nhật Bản, nhưng lại tuyên bố rằng mình không hề biết gì về các hoạt động mại dâm: "Tôi đã được họ chào đón rất nồng nhiệt khi tôi ở Nhật Bản. Vì vậy để đáp lễ thiện ý của họ, tôi đã cung cấp nơi ở trong thời gian họ có mặt tại Hàn Quốc. Nhưng tôi hề không biết gì về những hoạt động mại dâm từng xảy ra trong thời gian đó".

Bạn thân thừa nhận Seungri môi giới mại dâm cho đối tác Nhật Bản

Trong khi đó, phía YG Entertainment mới đây cũng đã lên tiếng phản hồi về những cáo buộc cho rằng Seungri đã sử dụng thẻ công ty để trả tiền khách sạn cho đối tác Nhật Bản. Công ty này thẳng thừng phủ nhận tin tức từ cảnh sát và truyền thông Hàn Quốc: "Thẻ tín dụng mà tin tức nhắc đến, được Seungri sử dụng vào năm 2015, không phải là thẻ công ty của YG. Seungri đã dùng thẻ cá nhân của mình để thanh toán. Tất cả các giao dịch từ thẻ này đều xuất phát từ lý do cá nhân của cậu ấy và không có liên quan gì đến các vấn đề của công ty". 

Trước lời thú nhận của Yoo In Suk, dư luận Hàn Quốc hiện đang cực kỳ xôn xao, đặc biệt là trước những nghi vấn cho thấy YG Entertainment có khả năng đã biết đến chuyện Seungri môi giới mại dâm từ 4 năm trước. Công chúng xứ kim chi hiện đang bức xúc yêu cầu một cuộc điều tra về YG và Yang Hyun Suk: "Daebak... Hắn ta sử dụng thẻ tín dụng của công ty để môi giới mại dâm??? Không phải hắn ta luôn gọi đây là công việc kinh doanh cá nhân sao, vậy tại sao lại phải dùng thẻ của YG??? Điều này có nghĩa là YG cũng có dính líu đến vụ này đúng không??", "Hai người phụ nữ cùng một lúc ㅋㅋ Có lý không khi YG lại không biết gì về một khoản chi phí lớn như thế??", "Nếu Seungri sử dụng thẻ của YG thì có nghĩa là Yang Hyun Suk đã biết chuyện này từ lâu rồi..", "Tại sao cảnh sát vẫn chưa chịu điều tra Yang Hyun Suk vậy?", "Chắc bây giờ YG đang bận rộn mang thực tập sinh nữ đến mua vui cho các quan chức cấp cao để che đậy chuyện này",....

Bạn thân thừa nhận Seungri môi giới mại dâm cho đối tác Nhật Bản

Theo tin tức mới nhất từ phía cảnh sát, họ đã điều tra khoảng 37 người phụ nữ bị nghi ngờ hành nghề mại dâm. Trong số này, 17 người phụ nữ đã bị đưa vào diện nghi phạm, và hầu hết những cô gái này đều đã thừa nhận hành vi bán dâm. Thông tin độc quyền từ Yonhap News cho biết 17 người phụ nữ nói trên đều có liên quan đến các cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản mà Seungri hiện đang phải đối mặt.