Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn thân thời thơ ấu tiết lộ tính cách của Rosé (Black Pink) trong thời gian sống ở Úc

Cô nàng nổi tiếng là có nhiều bạn bởi sự dễ thương và năng nổ trong các hoạt động ca hát.

Nếu là fan cứng của Rosé (Black Pink) thì chắc hẳn bạn đã biết rằng cô nàng từng sống ở Úc trong một thời gian dài. Và mới đây, một người bạn thời ấu đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ về khoảng thời gian sống cùng nữ thần tượng tại nước ngoài.

Rosé (Black Pink) từng sống ở Úc

Bài viết có tiêu đề "Tôi đã đi đến nhà thờ với Rosé (Black Pink)" và bên trong lá thư viết tay, netizen này viết rằng:

"Tôi chuyển đến Úc khi tôi 7 tuổi và tốt nghiệp trung học ở đó. Tôi hiện đang nghỉ hè trong những năm học đại học và về Hàn Quốc. Tôi cũng là một cô gái 20 tuổi bình thường. Ngay bây giờ, Black Pink rất là nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng như tại Úc. Tôi nhớ rằng mình đã đi đến nhà thờ với Chae Young [Rosé] trong suốt những năm học tiểu học và trung học, và chúng tôi rất thân thiết. Tôi thậm chí còn biết bố mẹ của Chae Young, và bố cô ấy rất tử tế với tôi. Mẹ của cô ấy cũng rất đẹp. Bắt đầu từ tiểu học, Chae Young đã tích cực tham gia vào nhóm văn nghệ của nhà thờ. Với tính cách dễ thương, cô ấy rất được yêu thích bởi các bạn nam lẫn nữ. Cô ấy có rất nhiều bạn tốt đấy. Kể từ khi cô ấy rời khỏi đây, đến Hàn Quốc để trở thành thực tập sinh, tôi đã mất liên lạc với cô ấy. Tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ thành công hơn nữa. Tôi muốn nói rằng cô ấy rất đẹp và tốt tính nữa, nhưng có vẻ như tôi phải đăng nó ở đây thay vì nói trực tiếp ... Nếu bạn nhìn thấy cái này, Chae Young, ngay cả khi bạn không thể liên lạc với tôi, cũng không sao !!! Luôn yêu và nhớ Rosie <3".

Rosé (Black Pink) từng sống ở Úc

Trước bài đăng này, nhiều netizen khác tỏ ra thích thú và để lại những bình luận tích cực như: “Rosé bản chất tử tế từ nhỏ mà”, "Vì Rosé tốt bụng nên có vẻ như những người xung quanh cô ấy cũng như thế. Tôi có thể khẳng định vì người này vẫn dành cho cô ấy tình cảm chân thành ngay cả khi cô ấy trở nên nổi tiếng. Cảm ơn bạn vì điều này", "Wow tôi rất ghen tị đấy... Tính cách của Chae Young thật ngọt ngào và ngây thơ, nhưng cô ấy cũng có rất nhiều người bạn tuyệt vời xung quanh cô ấy. Cảm ơn bạn nhé”,…

Vậy còn bạn có yêu quý Rosé như chủ nhân của bài đăng này hay không nào?