Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn thân Jin (BTS) giải thích lý do không mời nam idol tới buổi ra mắt phim

Chỉ vì thành viên BTS quá tốt bụng mà thôi.

Tình bạn giữa Jin (BTS) và Lee Yi Kyung đã trở nên nổi tiếng khi nam diễn viên tiết lộ về mối quan hệ giữa cả 2 trên show "Radio Star". Hai nghệ sĩ đã gặp nhau tại một trường đào tạo diễn xuất. Tại trường, anh cả BTS rất nổi tiếng vì ngoại hình đẹp trai long lanh. Đôi bạn thân cũng từng có những khoảnh khắc thể hiện sự thân thiết tại lễ trao giải MAMA năm ngoái.Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Yi Kyung đã nhận được câu hỏi từ phóng viên về người bạn đặc biệt. Khi được hỏi về việc có nói chuyện với Jin trong thời gian gần đây hay không, nam diễn viên cho biết:

"Điều này thật kỳ cục. Tôi thậm chí còn không mời cậu ấy tới buổi công chiếu bộ phim của mình. Có lẽ cậu ấy rất bận rộn với lịch trình hiện tại, nhưng cậu ấy lại rất tốt bụng. Tôi cảm thấy cậu ấy sẽ đến ngay nếu tôi gọi, thế nên tôi không mời nữa. Nếu tôi cứ mời mọc thì sẽ khiến bạn mình cảm thấy khó xử."

Cư dân mạng nhận ra Jin là người luôn quan tâm đến bạn bè và luôn muốn giúp đỡ bạn. Trước đây, rapper Sleepy từng chia sẻ anh đã nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ nam idol khi gặp khó khăn.

Cụ thể, Sleepy đã bị công ty TS Entertainment "quỵt" lương trong suốt 10 năm, cắt rất nhiều khoản chi phí sinh hoạt như điện, nước, gas,.. Lúc đó, Jin đã chủ động đề nghị: "Hyung, anh đừng hiểu lầm nhé. Ý em là nếu anh thực sự cảm thấy chật vật quá thì hãy liên lạc với em."Sự chân thành và nhiệt tình của anh chàng đã khiến netizen vô cùng cảm động, khen ngợi thành viên BTS là người bạn tốt và rất đáng trân trọng.