Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn thân của Jonghyun quá cố bật khóc trên show hát giấu mặt: 'Jonghyun lúc nào cũng muốn tôi hát những ca khúc của cậu ấy!'

Tiếc rằng, đến bây giờ, cô vẫn chưa thể hoàn thành tâm nguyện đó.

Tập phát sóng của "King of Masked Singer" hôm 11 tháng 3 diễn ra với vòng thi của 4 gương mặt cạnh tranh chiếc vé đối đầu với nhà vô địch. Trong phần thi của “Vocal chords that never shake, Matrix” và "Drum man", “Vocal chords that never shake, Matrix” không may thua cuộc, buộc phải tiết lộ danh tính thực sự.

Kể từ khi thí sinh này tham gia chương trình, khán giả và khách mời đã luôn tò mò rằng, không biết “Vocal chords that never shake, Matrix” là nam hay là nữ. Cuối cùng, gương mặt đằng sau lớp mặt nạ đã được tiết lộ. “Vocal chords that never shake, Matrix” chính là nữ ca sĩ Nine9, thành viên của nhóm nhạc Dear Cloud

Nine9

Nine9 chia sẻ: "Bởi vì tôi có mái tóc ngắn, rất nhiều người bối rối về giới tính của tôi. Tôi tò mò muốn biết những gì mọi người sẽ cảm nhận được từ giọng hát của “Vocal chords that never shake, Matrix”. Những lời khen ngợi đó khiến tôi cảm động rất nhiều. Nó khiến tôi tin rằng, mình đã đúng khi lựa chọn con đường ca hát này".

Nữ ca sĩ rơi nước mắt khi nói về lý do khiến mình ghi danh tham gia chương trình. "Năm ngoái, có một người bạn mà tôi yêu mến đã rời bỏ thế giới. Sau đó, cuộc sống của tôi bỗng trở nên vô nghĩa và mãi mà tôi vẫn chưa thể quay trở lại cuộc sống bình thường. Tôi thật sự cần được đứng trên sân khấu vì hơn lúc nào hết, chỉ có khi đứng ở đây tôi mới có cảm giác mình tồn tại".

Được biết, Nine9 và nam ca sĩ quá cố Jonghyun (SHINee) là những người bạn rất thân. Cô chính là người mà Jonghyun tin tưởng khi gửi trao lá thư tạ từ cuối cùng. Trong cuộc phỏng vấn rời khỏi "King of Masked Singer", Nine9 nói: "Người bạn đó từng yêu cầu tôi hát những bài hát của cậu ấy ở bất cứ nơi đâu. Tôi đã không thể làm được điều đó vì tôi nghĩ mình không có đủ can đảm. Nhưng một khi thời điểm ấy đến, lúc mà tôi có thể lên sân khấu và hát những bài hát của cậu ấy, tôi nghĩ rằng cuối cùng cậu ấy cũng có thể mỉm cười mãn nguyện được rồi".

Nine9

Nine9