Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn thân của cô Choi trở thành nhân chứng trong vụ kiện của Kim Hyunjoong

Người bạn thân này của bạn gái cũ Kim Hyunjoong đã tham dự phiên toà ngày vào ngày 8/7 để làm nhân chứng cho vụ kiện chống lại mỹ nam "Vườn sao băng".

Hôm nay  8 tháng 7, Kim Hyunjoong và bạn gái cũ - cô Choi (từ đây gọi tắt là Choi) đã có mặt tại Tòa án trung tâm Seoul để giải quyết vụ kiện mà Choi đã đệ đơn yêu cầu Kim Hyunjoong bồi thường thiệt hại. Đây là buổi bào chữa thứ hai của vụ kiện này, với số tiền bồi thường mà phía nguyên đơn yêu cầu lên đến khoảng 1,6 tỷ won (khoảng 320 tỉ đồng).

KHJ 1

KHJ 2

Một người bạn thân của Choi là cô Im cũng xuất hiện tại phiên tòa với tư cách một nhân chứng. Im và Choi là những người bạn thân thiết kể khi còn học đại học. Cô gái này cũng được cho là đã trò chuyện với Choi hàng ngày.

Cô Im phát biểu tại tòa: "Từ mùa hè 2012, lần đầu tiên Choi kể với tôi về mối quan hệ của hai người. Đến tháng 7 năm 2013, Choi nói với tôi rằng cô ấy đã phá cái thai của mình và Kim Hyunjoong. Tôi chưa từng gặp gỡ trực tiếp anh ta. Vào tháng 5 năm 2014, tôi cực kỳ sốc khi nghe Choi bảo rằng cô ấy tiếp tục mang thai đứa con của anh ta một lần nữa. Cô ấy nói rằng mình rất sợ vì đã từng bị bắt đi phá thai trước đó rồi. Nhưng lần này, Kim Hyunjoong lại bắt cô ấy đi phá thai một lần nữa. Tôi đã rất tức giận, và đã có mặt tại đó để giúp cô ấy."

KHJ 3

KHJ 4

"Vào tháng 6 năm 2014, tôi nghe nói rằng Kim Hyunjoong đã liên tục bạo hành Choi, và cô ấy nói rằng, lý do là vì cô ấy đã đề nghị chia tay sau khi phát hiện ra việc anh ta ngủ với nhiều cô gái đến từ quán bar giải trí. Tôi không thể tin nổi việc anh ta đã thực sự đánh đập cô ấy. Kể cả dù cho anh ta có tức giận như thế nào, việc này cũng hoàn toàn thật không thể tin nổi".

KHJ 5

KHJ 6

Im tiếp tục: "Sau khi nghe nói về việc Choi có con, tôi đã đến gặp cô ấy. Tôi đã nhìn thấy những vết thâm tím trên cơ thể cô ấy. Má trái của Choi bị sưng lên, vai trái của cô ấy cũng có một vết bầm lớn. Ngực và những vùng khác cũng có dấu hiệu bạo lực".

Trước đây, Choi đã được xử trắng án trong vụ kiện mà Kim Hyunjoong đệ đơn tố cáo cô tống tiền và tố cáo sai sự thật. Phía Kim Hyunjoong đã nói rằng họ sẽ tiếp tục kháng cáo.

Trong khi đó, một số fan đã cầm theo banner ủng hộ Kim Hyunjoong khi ngôi sao này xuất hiện tại tòa.

KHJ 7

KHJ 8

Munnie lược dịch