Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn thân của Billie Eilish chửi đểu cô nàng: 'Sự nổi tiếng đã khiến cô ta thay đổi'

Mới đây, nữ rapper Bhad Bhabie đã đá xéo Billie Eilish và cho rằng cô đã thay đổi.

Bhad Bhabie, là nữ rapper người Mỹ. Cô lần đầu được biết đến qua một tập của chương trình Dr. Phil vào tháng 9 năm 2016. Năm 2017, Bregoli trở thành nữ rapper trẻ nhất lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với đĩa đơn đầu tay "These Heaux". Một thời gian sau đó, cô ký hợp đồng với hãng đĩa Atlantic Records.

Cho tới hiện tại, Billie Eilish vẫn chưa có phản hồi chính thức đối với màn “tố cáo” trên từ cô bạn thân của mình. 

Được biết, Bhad Bhabie cùng Billie Eilish đã khá thân thiết kể từ năm 2018. Cả hai đã được thường xuyên bắt gặp “hò hẹn” công khai với nhau và chưa dừng lại ở đó, “cặp bài trùng” cũng đã từng bàn luận về một màn hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc với nhau khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Billie

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến, Bhad Bhadble đã có động thái khác đối với Billie Eilish:"Tôi cũng không biết là tôi với cô ấy còn là bạn hay không. Tôi đã cố gắng kết nối với Billie nhiều lần trên MXH nhưng Billie đã không trả lời. Có lẽ sự nổi tiếng đã làm thay đổi cô ấy.” Màn “đá đểu” của Bhad Bhabie đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng dân mạng khắp nơi.

Cho tới hiện tại, Billie Eilish vẫn chưa có phản hồi chính thức đối với màn “tố cáo” trên từ cô bạn thân của mình. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của họ sẽ ổn thỏa hơn. 

Từ Khóa:

Billie Eilish