Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản song ca của Zayn Malik & Taylor Swift sắp lọt Top 10 Billboard

Nhiều khả năng ca khúc này sẽ đạt thành tích ca khúc bán chạy nhất tuần.

Theo số liệu của Nielsen Music, “I Don’t Wanna Live Forever” có thể đạt trên 25 triệu lượt nghe radio và trên 3 triệu streaming tại Mỹ trong tuần. Bên cạnh đó, rất có thể ca khúc này sẽ trở thành ca khúc bán chạy nhất tuần với từ 175.000 tới 200.000 lượt download trong tuần thống kê kết thúc ngày 15 tháng 12. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, “I Don’t Wanna Live Forever” nhiều khả năng sẽ khởi đầu bằng một vị trí trong Top 10 Billboard Hot 100.

zayn malik và taylor swift

Taylor Swift và Zayn Malik

Hiện vẫn chưa có video chính thức cho ca khúc được ra mắt, và bài hát hiện mới chỉ xuất hiện trên Apple Music, Tidal và một vài dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác, Spotify không nằm trong số đó. Những điều trên sẽ hạn chế debut cao của ca khúc này trên Billboard Hot 100.

Dù vậy thì trong tuần thứ 2, ca khúc này đã xuất hiện trên Spotify (từ ngày 16 tháng 12) và cả lyric video có mặt trên Youtube ngày 15 tháng 12, chắc chắn sẽ cải thiện điểm streaming.

"I Don't Wanna Live Forever" là bản thu âm mới đầu tiên của Swift trong năm 2016, nối tiếp thành công sau album 1989. Đây cũng là single mở đường trích từ soundtrack Fifty Shades Darker, dự kiến được chính thức phát hành vào ngày 10/2 năm sau qua Republic Records. 

Ca khúc đã debut trên BXH Pop Songs (ngày 24 tháng 12) ở vị trí No.25 khi mới chỉ có 3 ngày thống kê điểm và leo lên đầu bảng xếp hạng khi vừa được bán trên iTunes. Vị trí chính xác của “I Don’t Wanna Live Forever” sẽ sớm được công bố rạng sáng thứ 3 theo giờ Việt Nam.

HN lược dịch