Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn sẽ xúc động khi nhìn thấy hình ảnh Idol bật khóc trước ống kính máy quay!

Rất nhiều lần, bạn đã nhìn thấy người nổi tiếng bật khóc trước máy quay hoặc công chúng. Đôi khi, đó là chia sẻ hạnh phúc. Hoặc đôi lúc, lại là những tâm sự thầm kín buồn bã.

Pharrell Williams bật khóc khi thấy những bản cover của fan

Nhìn lại con đường đã đi qua, Pharrell Williams từng tự nhận mình là một kiểu “nghệ sĩ kế bên”. Sự xuất hiện của anh luôn gắn liền với những cái tên lớn, từ Jay Z, Britney Spears đến Madonna, Beyoncé, Justin Timberlake… tất cả đều phủ bóng quá rộng khiến cho gương mặt, cái tên, thậm chí những đóng góp từng được trao giải Grammy của Pharrell Williams đều bị lu mờ.

Và ca khúc solo nổi tiếng nhất của anh là “Happy”. Chính vì thế, khi được fan toàn cầu hưởng ứng, nhìn thấy những điều đó, anh đã bật khóc. Rõ ràng với Pharrell, đây là một cảm xúc không bao giờ quên được trong sự nghiệp của anh.

Harry Styles khóc vì những bình luận tiêu cực

Các ngôi sao có rất nhiều người hâm mộ, nhưng họ cũng có một lượng ghét thể loại âm nhạc mình theo đuổi. Phải đọc những tin nhắn khó chịu là một viên thuốc đắng, đặc biệt là khi những bình luận đó không hề chính đáng. Điều này xảy ra mạnh với những Idol trẻ, như trường hợp của Harry Styles. Trong một cuộc phỏng vấn, Harry Styles thừa nhận đã lên mạng và tìm kiếm những gì mọi người đang nói về anh. Hàng tá bình luận tiêu cực nhắm vào Harry khiến anh rơi nước mắt.

Britney Spears khóc vì cuộc tình đổ vỡ với Justin Timberlake

Phút giây bật khóc của Britney ở 5:26

Album phòng thu đầu tiên của Britney Spears, “Baby One More Time” đã trở thành một thành công quốc tế, nhưng điều đó lại ảnh hưởng đến tâm lý Britney. Cuộc sống cá nhân của Britney bị trưng bày từ thời điểm cô bắt đầu nổi lên và điều đó không dễ dàng với cô gái trẻ. Britney Spears nói về mối quan hệ công khai của mình với Justin Timberlake trong một cuộc phỏng vấn với Diane Sawyer. Khi nói đến sự đổ vỡ trong tình yêu, cô đã rơi nước mắt.

Rihanna đã khóc khi nói về Chris Brown

Năm 2009, buổi biểu diễn Grammy theo lịch trình của Rihanna đã bị hủy bỏ và nó xảy ra là do cô bị Chris Brown tấn công. Vụ việc được công bố rộng rãi, dẫn đến việc nam nghệ sĩ bị bắt giữ và cả hai kết thúc mối quan hệ. Khi Rihanna làm khách mời cùng Oprah để chia sẻ về vụ việc, nước mắt cô không ngừng tuôn rơi. Rihanna chia sẻ cô đã tha thứ cho Brown vì những gì anh đã làm với cô.

Lady Gaga chia sẻ vì dám khác biệt

Lady Gaga là một trong những người gây tranh cãi nhất trong ngành giải trí kể từ khi nữ nghệ sĩ bước vào làng nhạc gần. Luôn là một cái tên độc đáo, Lady Gaga đã khẳng định bản thân từ những bài hát cô sáng tác cho đến những bộ trang phục kỳ quặc.

Nhưng cuộc đời cô không phải là hoa hồng. Bên cạnh việc bị hãm hiếp khi cô 19 tuổi, cô cũng liên tục bị bắt nạt vì dám khác biệt. Trong bộ phim tài liệu của HBO, Lady Gaga đã khóc nức nở khi nhớ lại thời điểm tất cả mọi người đều cố gắng đạp cô xuống. Cô rơi nước mắt tiết lộ rằng cô thường bị hiểu lầm khi bản thân chỉ có ý định tốt.

Beyonce khóc vì tình cảm của mọi người dành cho mình

Beyonce là một trong những người nổi tiếng lớn nhất thế giới, với sự nghiệp âm nhạc xuất sắc và lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn với HBO, cô trở nên xúc động khi nói về gia đình, nói về tình yêu của cô dành cho họ, cũng như niềm tin mãnh liệt vào Chúa.