Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng rất nhiều ngôi sao đã xăm những… huyền thoại khác lên cơ thể mình!

Đây là những ngôi sao cuồng nhiệt xăm tên hoặc hình ảnh của những huyền thoại khác lên cơ thể của mình.

Kehlani xăm hình của Lauryn Hill

Lauryn Hill là một ngôi sao âm nhạc tài năng nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi trong cuộc sống riêng tư. Hiện tại, nữ nghệ sĩ gần như đã biến mất khỏi làng giải trí do không chịu được sức ép của ngành công nghiệp âm nhạc cũng như sự soi mói của truyền thông.

Kehlani xăm hình của Lauryn Hill

Kehlani có vẻ là một fan cuồng của Lauryn khi chọn nữ nghệ sĩ kì cựu này làm hình xăm gắn với mình trọn đời. Kehlani chia sẻ cô lớn lên cùng âm nhạc của Lauryn và đây cũng là cảm hứng âm nhạc của Kehlani.

Megan Fox xăm hình của Marilyn Monroe

Marilyn Monroe, là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Nổi tiếng với những vai diễn cô gái tóc vàng gợi cảm và hài hước, Monroe trở thành một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950. Và cô đã trở thành cảm hứng cho Megan Fox.

Megan Fox xăm hình của Marilyn Monroe

Tuy nhiên, có vẻ sau này Megan Fox khá ân hận về quyết định khi còn trẻ này.

Lady Gaga xăm hình của David Bowie

Lady Gaga rất hâm mộ David Bowie. Vì thế khi huyền thoại âm nhạc này qua đời, cô đã rất đau xót.

Lady Gaga xăm hình của David Bowie

Cách đây nhiều năm, Lady Gaga đăng bức ảnh đang được thợ xăm hoàn thiện. Cô chú thích dưới bức ảnh: “Đây là hình ảnh đã làm thay đổi đời tôi”. David Bowie là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của giọng ca Poker Face. Nhờ cảm hứng mà David truyền đạt giúp Gaga tự tin vào bản thân.

Amber Rose xăm hình của Slash

Saul Hudson, được biết đến với nghệ danh Slash, là một nhạc sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Anh. Anh là tay guitar chính của ban nhạc hard rock Mỹ Guns N 'Roses, nhóm đã đạt được thành công trên toàn thế giới vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Amber Rose xăm hình của Slash

Amber Rose là một fan cuồng của Slash, và cô không ngần ngại xăm hình của nam nghệ sĩ này lên cơ thể mình.

Drake xăm hình của Lil' Wayne

Lil Wayne, là một rapper người Mỹ đã từng đoạt giải Grammy. Lil Wayne đã bán được hơn 120 triệu bản âm nhạc trên toàn thế giới, bao gồm hơn 15 triệu album và 37 triệu bản nhạc kỹ thuật số tại Hoa Kỳ, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ có doanh số đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

Drake xăm hình của Lil' Wayne

Drake đã tiết lộ một hình xăm Lil’ Wayne vào năm 2017. Có vẻ như anh chàng là một fan cuồng của Lil’ Wayne.

Drake xăm hình của Sade

Sade, là một ca sĩ, nhạc sĩ, và nữ diễn viên người Nigeria, được biết đến như là ca sĩ chính của ban nhạc cùng tên của cô. Sade được coi là nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong âm nhạc, và những đóng góp của Sade đã giúp cô trở thành một nhân vật toàn cầu trong văn hóa đại chúng suốt hai thập kỷ. Sade cũng được ghi nhận là một trong những nữ nghệ sĩ người Anh thành công nhất.

Drake xăm hình của Sade

Drake có lẽ là nhân vật thích xăm hình của nhiều ngôi sao lên cơ thể của mình. Anh đã xăm tiếp Sade lên cơ thể sau vài tháng “tậu” cho mình hình ảnh của Lil’ Wayne.

Safaree Samuels xăm hình của Nicki Minaj

Safaree Samuels xăm hình của Nicki Minaj

Safaree Samuels là một rapper, nhạc sĩ và nhân vật truyền hình người Mỹ. Samuels bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trong nhóm Hoodstars. Sau khi tách nhóm, Samuels còn được biết đến như một nghệ sĩ solo, và đã phát hành bốn bản phối.

Trong thời gian quen nhau, Safaree cũng đã xăm hình của Nicki Minaj.