Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn sẽ không tài nào nhận ra được đây chính là anh chàng điển trai cơ bắp trong MV đình đám 'Call Me Maybe' 6 năm về trước!

Bạn có còn nhớ anh chàng điển trai ngày nào trong MV "Call Me Maybe" không?

Kể từ khi ra mắt bản hit đình đám "Call Me Maybe" vào năm 2012, Carly Rae Jepsen đã trở thành một trong những anh hùng của cộng đồng LGBTQ. Ngoài giai điệu cực kỳ bắt tai và lời ca dễ đồng cảm, sự thành công của ca khúc này là nhờ một phần rất lớn đến MV hiện đã có hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube với sự xuất hiện của nam diễn viên Holden Nowell trong vai anh chàng hàng xóm điển trai kiêm người tình trong mộng của Carly – người sau đó đã làm tan nát trái tim của tất cả các cô gái khi  lại gửi thông điệp "Call Me Maybe" đến anh chàng chơi guitar trong ban nhạc đứng sau Carly. MV với nội dung đề cập đến chủ đề đồng tính này được xem một hành động dễ thương ngầm ủng hộ cộng đồng LGBTQ.

Còn nhớ ngày đó đã có rất nhiều cô gái từng mê như điếu đổ vẻ đẹp của anh chàng Holden Nowell? Vào thời điểm đó, anh chàng chỉ mới 22 tuổi. Sau 6 năm, hãy nhìn vào Holden Nowell của thì hiện tại và đừng quá ngạc nhiên nhé! Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi giờ đã lựa chọn phong cách bụi bặm hơn, để râu, tóc tai bù xù, bấm khuyên tóc dài kèm khá nhiều hình xăm trên cơ thể!

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với iHeartRadio Canada vừa qua, Holden chia sẻ sự cảm kích dành cho vai diễn trong MV này: "Đó là một trải nghiệm đáng nhớ và thực sự thú vị khi được tham gia. Nó đã thực sự thay đổi cuộc sống của tôi". Tuy nhiên, anh cũng cho biết suốt những năm sau đó và thậm chí là đến tận ngày hôm nay rằng mình vẫn chỉ được nhận ra như chàng trai trong MV "Call Me Maybe" và cảm thấy mệt mỏi vì điều này.

"Đó là thứ khiến mọi người bắt đầu nhận ra tôi, nhưng dường như đó là thứ duy nhất. Điều đó thực sự rất khó khăn và gây bức bối cho tôi. Tôi luôn chỉ là anh chàng "Call Me Maybe" ở khắp mọi nơi tôi đến, và sau một quãng thời gian, tôi cảm thấy phát chán khi cứ phải nghe điều đó. Mặt của tôi ở khắp mọi nơi. Có khi là hình ảnh tôi đang đẩy máy cắt cỏ hay là tôi đang sửa xe. Thực sự thì họ quảng cáo mặt tôi còn nhiều hơn cô ấy."

Dù đồng tính là một trong những yếu tố chính gây nên độ hot cho MV, nhưng Holden thừa nhận rằng ban đầu anh cảm thấy rất ghét nội dung này: "Cái việc họ khiến tôi phải vào vai đồng tính ở cuối MV… Tôi không thích được biết đến như một anh chàng gay trong MV "Call Me Maybe". Tôi cảm thấy không quen."

Holden còn tiết lộ một sự thật gây sốc là ban đầu vai diễn của anh là phải hôn chàng trai kia ở cuối MV thay vì chỉ đưa mảnh giấy đề số điện thoại: "Tôi đã nói với họ kiểu như, "Tôi phải nói thật với các anh điều này. Tôi sẽ không hôn một chàng trai, dù là với 500 USD. Tôi thực sự không nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy thoải mái khi hôn một người đàn ông cho một MV". Vì thế tôi đã đề suất với họ ý tưởng của mình, "Này các anh, thay vì tôi phải hôn một chàng trai ở cuối MV, sao chúng ta không để cho tôi chỉ đơn giản là đưa cho anh ấy số điện thoại của mình hoặc thứ gì đó như thế nhỉ?""

Kể từ sau khi sự thành công của "Call Me Maybe", Holden bắt đầu tập trung vào việc sáng tác nhạc và gặp khá nhiều biến cố trong cuộc sống. Anh chia sẻ chính một bi kịch trong quá khứ đã là một nguồn cảm hứng lớn trong các sáng tác của mình. Cụ thể, vào một đêm nọ, Holden đã bị đâm liên tục vào đầu sau một cuộc cãi nhau bên trong nhà của một người bạn ở Surrey. Anh được đưa đến bệnh viện ngay lập tức, mất rất nhiều máu và phải khâu rất nhiều mũi.

Sau đó, Holden kết hôn với một cô gái tên Kaysha Lawrence vào tháng 7/2016 nhưng họ đã chia tay chỉ 6 tháng sau đó: "Tôi đã trở thành người ăn chay. Tôi bây giờ rất tỉnh táo. Tôi không hút cỏ nữa. Tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn trong suốt cuộc đời mình."

Vào ngày 6/6 mới đây, dưới biệt danh SixXx’Tre, Holden đã phát hành album đầu tay của mình mang tên "Fade II Black" được anh mô tả là sâu sắc và gây tranh cãi: "Tôi đưa mọi thứ trở lại với bản chất của hip hop và tôi kể một câu chuyện – câu chuyện đời thực của tôi. Nó rất có ý nghĩa đối với tôi. Tôi không biết nói gì khác. Đó là toàn bộ trái tim và linh hồn của tôi trong album đó."

Holden còn cho biết hầu hết nguồn cảm hứng trong album này được lấy từ trải nghiệm cận kề cái chết của anh ở Surrey: "Nếu tôi chết vào đêm đó, hầu hết mọi người sẽ nhớ tôi chỉ là chàng trai trong "Call Me Maybe", và điều đó sẽ như ăn sống linh hồn tôi mất. Điều đó làm tôi đau khổ. Tôi đang cố gắng mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho người nghe, không chỉ là một loạt đĩa đơn được quăng ra một cách ngẫu nhiên. Đây sẽ là album hip hop mang tính đột phá nhất kể từ "The Marshall Mathers LP" [của Eminem]. Đó là một tuyên bố khá táo bạo nhưng tôi tin vào điều đó."

 

Cùng qua một số bức ảnh mà có thể bạn sẽ không tài nào tin vào mắt mình và nhận ra được đây là anh chàng điển trai Holden Nowell ngày nào nữa:

Đóng góp ý kiến