Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn sẽ không ngờ các sao Hollywood sau là fan cuồng Kpop: Có cả nghệ sĩ thằng đậm giải Grammy!

Hãy cùng điểm qua một số ngôi sao Hollywood cuồng Kpop.

Emma Stone

Emma Stone

Emma Stone là một trong những ngôi sao đình đám của Hollywood. Ít ai biết rằng, nữ diễn viên là fan cuồng Kpop đích thực. Trong một buổi phỏng vấn năm 2015, Emma Stone chia sẻ: "Kpop là hiện tượng toàn cầu. Nó quá xuất sắc. Đây là điều tuyệt vời nhất tôi từng thấy”. Hai ngôi sao Kpop mà Emma mê đắm là 2NE1 và BTS.

Lorde

Chắc chắn bạn phải rất ngạc nhiên khi Lorde có trong danh sách này, bởi cô không hẳn là nghệ sĩ quá hướng ngoại và thể hiện cá tính qua phát ngôn, mạng xã hội. Lorde trở thành người hâm mộ Kpop sau khi nghe nhạc của 2NE1 và SNSD, hai nhóm nhạc do bạn bè cô giới thiệu.

Nữ ca sĩ New Zealand luôn thể hiện niềm ái mộ với rapper CL và hy vọng được tiếp xúc với thành viên 2NE1 trong tương lai. Mong rằng nếu được, cả hai sẽ có màn hợp tác đình đám.

Margaret Constance Williams

Margaret Constance Williams là diễn viên người Anh. Năm 2014, cô tham gia trong phim điện ảnh The Falling và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Margaret Constance Williams

Maisie Williams đã tham gia thử thách nhảy (dance challenge) của BTS, và thừa nhận bản thân là người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm. Ngôi sao người Anh tiết lộ Jung Kook là thành viên yêu thích nhất của cô.

John Cena

John Cena

John Cena cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của BTS. Trong cuộc phỏng vấn với The Ellen DeGeneres Show, John Cena chia sẻ anh dành tình cảm rất lớn cho thể loại âm nhạc này, đặc biệt là nhóm BTS. Nam diễn viên tiết lộ người hâm mộ BTS thậm chí truyền cảm hứng cho hai cuốn sách của anh.