Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn sẽ khó phát hiện những ngôi sao này sử dụng điện thoại thông minh!

Có thể cánh Paparazzi sẽ rất khó bắt gặp những hình ảnh người nổi tiếng này sử dụng điện thoại thông minh. Bởi lẽ, họ cực kỳ căm ghét chúng.

Elton John

Elton John

Elton John có thể là thiên tài âm nhạc, nhưng cũng giống như hầu hết các thiên tài thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ cũng có phần hơi điên rồ. Elton John chống lại việc sử dụng công nghệ, thậm chí nam nghệ sĩ đã tích cực ủng hộ việc tắt Internet toàn cầu. Nếu bạn đang suy nghĩ một ngày không có internet có thể không quá tệ, thì Elton John muốn công nghệ biến mất trong 5 năm! Elton chắc chắn sẽ không sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và trong tương lai cũng thế.

Johnny Depp

Johnny Depp là một nghệ sĩ đa tài. Bên cạnh điện ảnh, anh cũng từng chơi trong ban nhạc The Kids (sau đổi tên là Six Gun Method).

Johnny Depp

Cuộc hôn nhân của Depp đã gây ra xích mích trong ban nhạc. Ban nhạc tan rã, Depp quay sang cộng tác với nhóm Rock City Angels và cùng sáng tác ra bài hát "Mary", sau này phát hành với tên Young Man's Blues.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2010, Johnny Depp từng chia sẻ rằng bản thân rất ghét sử dụng điện thoại vì chúng làm mất thời gian của anh rất nhiều.

Tyra Banks

Tyra Lynne Banks là một người mẫu Mỹ gốc Phi nổi tiếng với loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model. Cô cũng là người chiến thắng giải Emmy cho chương trình talk show.

Tyra Banks

Hiện tại công chúng không rõ Tyra có còn sử dụng điện thoại di động của mình hay không, nhưng cô đã từ bỏ chiếc điện thoại Blackberry vì cô thấy mình nghiện nó. Cô sử dụng điện thoại rất nhiều và phải chịu những đau đớn về thể chất liên quan đến việc sử dụng điện thoại liên tục. Giờ đây, Tyra cố gắng hết sức để hạn chế tất cả các liên lạc với điện thoại để giữ cho mình không quay trở lại thời kì kinh hoàng đó.

Simon Cowell

Simon Cowell được biết đến như cha đẻ của The X-factor, American Idol, Britain’s Got Talent, cũng là phù thủy mát tay cho rất nhiều chương trình truyền hình và thực tế nổi tiếng thế giới. Ông vừa khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng ông đã không động tới điện thoại di động trong suốt 10 tháng qua.

Simon Cowell

Simon Cowell cho biết: 'Tôi thực sự đã không dùng điện thoại trong vòng 10 tháng qua." Nguyên nhân là bởi khi dùng điện thoại, ông liên tục bị phân tâm và cảm thấy bực dọc vì sự phân tán tư tưởng mà chiếc điện thoại gây ra.

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker là một diễn viên, nhà sản xuất phim kiêm nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Cô được biết đến với vai chính Carrie Bradshaw trong loạt phim truyền hình Sex and the City của đài HBO.

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker không sử dụng điện thoại di động để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi vì cô ấy sợ hộp thư thoại của mình đầy. Sarah cũng thích email vì cô ấy  dễ dàng kiểm tra email bằng blackberry của mình, nhưng cô lo lắng về tin nhắn điện thoại bị mất trong hộp thư thoại đã đầy. Vì vậy, cô ấy liên lạc với mọi người qua email và yêu thích cách đó.

Shailene Woodley

Shailene Diann Woodley là một nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai Tris Prior trong phim điện ảnh bom tấn Divergent và vai Hazel Grace trong The Fault in Our Stars, cả hai bộ phim đều thành công vang dội với doanh thu hơn 500 triệu đô la Mỹ.

Shailene Woodley

Shailene Woodley là một trong những nghệ sĩ trẻ không sử dụng điện thoại. Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2014, nữ diễn viên cho biết, "Tôi không phải là người thích công nghệ, cho nên tôi không sử dụng điện thoại. Chỉ đơn giản vậy thôi".

Tom Cruise

Tom Cruise

Có tin đồn rằng Tom Cruise không sử dụng điện thoại di động và nó có liên quan đến sự tham gia của anh ấy vớinhững tổ chức huyền bí. Có thể nói, anh là một trong những diễn viên ghét mạng xã hội và những thông tin liên quan đến điện thoại và sự chia sẻ.