Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Bạn sẽ bất ngờ khi biết ai là người sản xuất bài hát chủ đề của Produce 48!

Liệu giai điệu 'Pick Me' mùa thứ 3 sẽ do producer nào tạo nên?

Chiến lược nhỏ giọt thông tin đã trở thành một đặc trưng quen thuộc của êkip sản xuất show sống còn "Produce 101". Sáng ngày 19 tháng 4, một đại diện phát ngôn từ Mnet cho biết: "Produce 48 (hay còn được biết đến với tên gọi "Produce 101" mùa 3), đã hoàn tất quá trình ghi hình cho bài hát chủ đề. Và bài hát chủ đề lần này được viết nên bởi nhóm sản xuất Flow Blow".

Flow Blow không phải là cái tên quen thuộc với nhiều fan KPOP, thế nhưng đây chính là nhóm đồng sản xuất ra hai hit lớn gắn liền với show tuyển chọn Mnet là "Never" ("Produce 101 mùa 2") và "Energetic" - ca khúc ra mắt của boygroup chiến thắng Wanna One.

Cùng với bài hát chủ đề của hai mùa giải trước, bài hát chủ đề của "Produce 48" được cho là cũng có tên "Pick Me" và sẽ sớm nhận được sự chú ý đáng kể từ phía khán giả. "Pick Me" của mùa giải đầu tiên được viết bởi Midas-T trong khi "Pick Me" của mùa thứ hai ("Nayana") được sản xuất bởi Ryan Jhun và cộng sự.

P48

"Produce 48" là chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ có sự kết hợp giữa series "Produce 101" và hệ thống AKB48 của Nhật Bản. Các thực tập sinh đến từ hai nước sẽ cạnh tranh để trở thành một phần của nhóm nhạc chiến thắng cuối cùng. Chương trình được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 6 và Lee Seung Gi vừa được công bố là "đại diện quốc dân", tiếp nối vai trò của Jang Geun Suk (mùa 1) cùng BoA (mùa 2).

Đóng góp ý kiến