Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Bản sao Thùy Chi” giành Quán quân Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015

Cô bé Nguyễn Mai Thuỳ Anh đã xuất sắc bước lên ngôi vị Quán quân của chương trình tìm kiếm tài năng nhí “Young Hit Young Beat” mùa thứ hai.

Tối qua (18/12), đêm chung kết và trao giải của “Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015” đã diễn ra với cuộc tranh tài giữa 4 tài năng nhí là Nguyễn Mai Thuỳ Anh, Trịnh Nhật Minh, Võ Hương Giang và Nguyễn Việt Quang Huy. Ban giám khảo đêm thi gồm có nhạc sĩ Huy Tuấn, diva Mỹ Linh, MC Thành Trung.

Ban giám khảo của "Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015"

Trong đêm chung kết, top 4 thí sinh nhí đã khiến ban giám khảo và khán giả quá bất ngờ và thán phục với tài năng và bản lĩnh sân khấu của các bé. Ban giám khảo tin tưởng các bé sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật nếu tiếp tục được rèn luyện, đào tạo và hướng dẫn bài bản.

Bé Nhật Minh

Trên sân khấu chung kết tối qua (18/12), Trịnh Nhật Minh mạo hiểm chọn một tiết mục đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó là màn diễn xướng dân gian "Ông Hoàng Mười". Với sự tự tin của mình, cậu bé đã thể hiện tốt phần thi của mình.

Bé Nguyễn Việt Quang Huy

Trong khi đó, cậu bé Nguyễn Việt Quang Huy lại khiến cho ban giám khảo phải thán phục khi tự dựng phần thi của mình và khoe tài chơi đàn guitar điện điêu luyện trong tác phẩm “The Loner”. Nhạc sĩ Huy Tuấn phải thốt lên “Đó mới gọi là thiên bẩm!” ngay sau phần thi của Quang Huy trong khi giám khảo Mỹ Linh lại kỳ vọng: “Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ có thêm một nghệ sĩ, một nhà soạn nhạc, hay một nhạc sĩ phối khí, không ai khác chính là Quang Huy”.

Bé Hương Giang

Trong đêm chung kết, Hương Giang tiếp tục thử thách mình với loại hình nghệ thuật dân gian Tuồng trong trích đoạn "Hồ Nguyệt cô hóa cáo". Phần trình diễn quá ấn tượng của cô bé nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo.

"Bản sao Thùy Chi" - bé Nguyễn Mai Thùy Anh

Mang đến cho đêm chung kết một không gian âm nhạc giàu cảm xúc và đậm chất thơ, Nguyễn Mai Thuỳ Anh với ca khúc “Mẹ” đã khiến cho khán giả “rởn da gà” vì xúc động. Giọng hát ngọt ngào cùng những quãng cao chót vót, cô bé được ví là “bản sao của Thùy Chi” đã hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Nếu như giám khảo Thành Trung gọi giọng ca của Thùy Anh như một vẻ đẹp tự nhiên khiến bất cứ ai khi nghe đều cảm thấy dễ chịu, thì nhạc sĩ Huy Tuấn lại ví von việc lắng nghe giọng hát của Thùy Anh như "nghe tiếng ca của một thiên thần, rất cao xa và bay bổng", giám khảo Mỹ Linh cho biết “rất lâu rồi Hà Nội mới có một giọng hát hay như thế” và gọi Thùy Anh là “giọng ca của tương lai”.

Nguyễn Mai Thùy Anh đã xuất sắc giành Quán quân Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Mai Thùy Anh đã xuất sắc giành Quán quân Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015. Ba thí sinh giành được giải Á quân của cuộc thi là Trịnh Nhật Minh, Võ Hương Giang và Nguyễn Việt Quang Huy với giá trị giải thưởng 150 triệu.

Nguồn: ĐSPL

Đóng góp ý kiến