Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản sao Sơn Tùng M-TP gặp rắc rối với fan bản chính

Khi Sơn Tùng tình cờ đụng độ bản sao tại một quán bar, các fan của nam ca sĩ đã tức giận và gây gổ. Anh chàng bản sao phải nhờ đến bảo vệ giải vây mới có thể thoát thân.

Tối ngày 1/6, sau khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã ra ô tô để về khách sạn. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ chạm mặt với bản sao của mình.

Sơn Tùng MTP

Võ Viễn Thiện

Anh chàng Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê ở Bình Phước) đã trang điểm và ăn mặc giống hệt phong cách của giọng ca “Khuôn mặt đáng thương”, đứng chờ Sơn Tùng ở cửa quán bar để xin được chụp hình kỷ niệm. Anh chàng này từng bị cư dân mạng chỉ trích vì cố tình 'ăn theo' nam ca sĩ gốc Thái Bình để nổi tiếng, thậm chí còn đi diễn ở quán bar với cát-xê 5 triệu đồng.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi gặp bản sao của mình

Các fans ruột của Sơn Tùng rất bức xúc trước sự "giống" đến quá mức của bản sao

Khi phát hiện ra bản sao của mình, Sơn Tùng đã vô cùng bất ngờ, thậm chí còn thể hiện rõ sự hốt hoảng trên gương mặt. Anh vội vàng gọi người quản lý tới 'giải vây’ khỏi tình huống oái ăm. Khi Sơn Tùng vừa rời đi, các fan của anh đã bất ngờ vây lấy 'bản sao' và gây gổ vì tội dám giả mạo thần tượng. Phải nhờ đến lực lượng an ninh giúp đỡ, Võ Viễn Thiện mới có thể an toàn ra taxi.

Trước đó, trong đêm nhạc, Sơn Tùng đã có 30 phút biểu diễn trên sân khấu với 5 ca khúc hit: Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, Nắng ấm xa dần, Không phải dạng vừa đâu, Em của ngày hôm qua. Dù không được dàn vũ công hỗ trợ nhưng anh vẫn đủ sức lôi cuốn khán giả cùng hát và nhảy theo mình.

Theo tiết lộ của đơn vị tổ chức, họ đã chi hơn 100 triệu đồng để mời được Sơn Tùng ra Hà Nội biểu diễn chỉ trong vòng 30 phút.

Nguồn: 2sao