Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Bản sao Sơn Tùng M-TP gây sốt vòng online Sing My Song

Vòng thi sơ tuyển online của chương trình Sing My Song đang nóng lên bởi sự xuất hiện của nhiều thí sinh “hot” đặc biệt là trường hợp của anh chàng này.

Clip dự thi của thí sinh có tên Nguyễn Trung Tự với sáng tác của chính mình “Em muốn quên đi” nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Anh chàng kể về chuyện tình của mình bằng những ca từ nhẹ nhàng và ý nghĩa. Nhiều người khen ngợi tài sáng tác của anh chàng này.

Clip dự thi sơ tuyển Sing My Song Online của Trần Trung Tự

Tuy nhiên, bất ngờ rằng Trung Tự đã từng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc trên Youtube. Và phong cách của anh chàng khá giống với ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Chính vì điều này khiến anh chàng được chú ý tại vòng tuyển sinh của cuộc thi này.

Dù sở hữu phong cách khá giống Sơn Tùng nhưng Trung Tự có gu âm nhạc với cái chất riêng

Thí sinh này có gương mặt điển trai không thua kém giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau"

trung tự sing my song online

trung tự sing my song online bản sao sơn tùng

trung tự sing my song online bản sao sơn tùng

trung tự sing my song online bản sao sơn tùng

Trung Tự giống Sơn Tùng nhất ở đôi môi

Sau khi xem clip dự thi, khán giả đều tin rằng anh chàng sẽ nắm chắc một tấm vé bước vào vòng trong của Sing My Song 2016. Với ngoại hình điển trai và khả năng sáng tác tốt thì Trung Tự đủ sức trở thành một nhạc sĩ tiềm năng.

(TH)