Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

"Bản sao Sơn Tùng" hóa hoàng tử cô đơn

Nam ca sĩ trẻ Hàn Khởi vừa tung ra bộ ảnh “Hoàng tử cô đơn” đánh dấu việc chính thức "tấn công" vào showbiz Việt.

Hàn Khởi tên thật là Ngô Tuấn Đức Hoàng, tên tiếng Hàn là Hwan MinKi. Sau hai năm là thực tập sinh của Công ty Cube Entertainment, được đào tạo bài bản theo đúng quy trình công nghệ của làng giải trí Hàn Quốc, Hàn Khởi quyết định về Việt Nam hoạt động như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Hàn Khởi được biết đến với biệt danh "bản sao Sơn Tùng" khi sở hữu ngoại hình và gu âm nhạc ảnh hưởng nhiều của Kpop

Tuy nhiên, ngay khi vừa xuất hiện, Hàn Khởi lại gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại khi nhiều người cho rằng anh “đạo nhái” phong cách của ngôi sao đang hot là Sơn Tùng M-Tp và không ngần ngại gán cho anh biệt danh là “bản sao Sơn Tùng”. Đáp lại luồng ý kiến này anh cho biết: “Tôi chỉ thấy rằng giữa tôi và cậu ấy đơn giản là có chung 1 sở thích là kpop, có một vài điểm nào đó ở ngoại hình na ná nhau. Hãy thử nghe ca khúc “Tell me why “ của tôi, đó không phải là dòng nhạc của Sơn Tùng, nếu cố tình bắt chước, tôi đã chọn 1 bài hát theo dòng nhạc của Tùng rồi”.

Hàn Khởi luôn khát khao được khẳng định tài năng của bản thân mà không bị nhầm lẫn là bản sao của người khác

Mới đây, để chính thức tấn công vào showbiz Việt, Hàn Khởi đã giới thiệu đến khán giả bộ ảnh mới có tên “Hoàng tử cô đơn”. Chia sẻ về hình ảnh mới này, Hàn Khởi cho biết, vì muốn để lại ấn tượng tốt cho những khán giả nhỏ tuổi, nên anh đã chọn hình ảnh hoàng tử điển trai, lịch lãm cho lần ra mắt này. Bộ ảnh “Hoàng tử cô đơn” ấn tượng của Hàn Khởi cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả và kỳ vọng nam ca sĩ trẻ sẽ bước đi trên con đường nghệ thuật bằng chính tài năng của mình, và tạo được dấu ấn riêng của mình chứ không phải lợi dụng tên tuổi của một ai khác để nổi tiếng.

Nguồn: Baogiaothong