Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

"Bản sao Phương Thanh" gây náo loạn tập 2 Tuyệt đỉnh song ca

Một thí sinh của Tuyệt đỉnh song ca đã làm dàn huấn luyện viên phát sốt vì hát “giống quá giống” nữ ca sĩ Phương Thanh và ngoại hình cũng có nét tương đồng.

Đó chính là thí sinh người Khmer - Minh Thảo sẽ xuất hiện trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca cùng với bạn diễn Thạch Sớt. Kết thúc phần trình diễn, Mr. Đàm có cảm giác thí sinh có phong cách giống một ai đó mà nhìn không ra. Ngay lập tức, Minh Thảo hát một đoạn ca khúc “Một thời đã xa” khiến các huấn luyện viên vỡ òa vì quá giống Phương Thanh.

bản sao Phương Thanh Minh Thảo tuyệt đỉnh song ca

Minh Thảo được ví như là bản sao của chị "Chanh"

Thí sinh hát "Một thời đã xa" quá giống Phương Thanh làm huấn luyện viên phấn khích (đoạn cuối)

huấn luyện viên hào hứng vì bản sao phương thanh

huấn luyện viên hào hứng vì bản sao phương thanh

huấn luyện viên hào hứng vì bản sao phương thanh

Đàm Vĩnh Hưng ôm mặt, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết đứng hẳn dậy vì bất ngờ, ngay cả huấn luyện viên điềm tĩnh nhất - Cẩm Ly cũng phải hét lên thích thú.

"Bản sao Phương Thanh" tại vòng sơ tuyển

Cũng trong tập 2, Đàm Vĩnh Hưng sẽ thú nhận mình ngưỡng mộ Minh Tuyết từ hồi năm 1994 khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và còn thường xuyên mua vé xem cặp chị em này hát.

Trailer tập 2