Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản sao của Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi khi biểu diễn tại quán bar

Võ Viễn Thiện nhận được sự cổ vũ của rất đông khán giả với trình diễn và hát nhép "Không phải dạng vừa đâu" tại một quán bar ở Hà Nội.

Đầu năm 2015, người hâm mộ đã sôi sục bởi một chàng trai giống hệt Sơn Tùng M-TP, từ ngoại hình đến cả phong cách. Sau đó anh chàng đã được tìm ra với tên thật là Võ Viễn Thiện, đang làm nghề bảo vệ tại Bình Dương. Anh cũng chia sẻ mình không hề mong muốn nổi tiếng hoặc trở thành một bản sao của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên khác với những gì được chia sẻ trước đó, thời gian gần đây, Viễn Thiện liên tục tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật với phong cách của Sơn Tùng M-TP. Ban đầu là mặc quần áo, quay clip, học theo phong cách của nam ca sĩ đang nổi như cồn gốc Thái Bình, và mới đây nhất là xuất hiện biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội.

Trong đoạn clip được một khán giả quay lại, màn trình diễn và hát nhép ca khúc "Không phải dạng vừa đâu" của Viễn Thiện trong một quán bar đã được rất đông khán giả cổ vũ. Với ngoại hình và cách ăn mặc giống Sơn Tùng M-TP, lại thể hiện hit của Tùng, cùng phong cách biểu diễn y chang, không ít người đã nhầm lẫn đây chính là Sơn Tùng M-TP "thật".

 

Võ Viễn Thiện biểu diễn "Không phải dạng vừa đâu" trong một quán bar ở Hà Nội

Hành động trước sau bất nhất của anh chàng Viễn Thiện này đã khiến các fan của Sơn Tùng M-TP tức giận. Nhiều người cho rằng anh đang cố tình sử dụng tên tuổi của Sơn Tùng để trở thành người nổi tiếng.

Một số hình ảnh mới của Viễn Thiện:

Võ Viễn Thiên chụp ảnh cùng fan

Nguồn: Kênh 14