Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản remix "Despacito" của Justin Bieber tiếp tục không có đối thủ trên BXH Anh

"Despacito" đạt doanh số cao nhất tuần kể từ khi ra mắt với gần 114.000 bản bán ra.

Sau một tuần cạnh tranh đầy khốc liệt với single mới "Strip That Down" của Liam Payne, cuối cùng bản remix ca khúc "Despacito" của Luis Fonsi & Daddy Yankee ft. Justin Bieber vẫn tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng single tại Anh (Official Singles Chart). Tổng cộng, bản hit latin này đạt gần 114.000 doanh số bán ra - mức cao nhất trong 1 tuần kể từ khi ra mắt cho đến nay, với gần 51.000 lượt download và 9,4 triệu lượt stream.

"Despacito" có tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu Official Singles Chart

Lần gần đây nhất có một ca khúc tiếng Tây Ban Nha đạt đỉnh trên bảng xếp hạng là "Loca People" của Sak Noel năm 2011. Trong quá khứ, Daddy Yankee cũng từng có một ca khúc lọt top Official Singles Chart là "Gasolina" năm 2005 với vị trí cao nhất ở No.5.

Ngoài ra, "Despacito" cũng là single No.1 đầu tiên của một ca sĩ Puerto Rican ở Anh kể từ sau "1999 smash Livin’ La Vida Loca" của Ricky Martin. Cả hai single này đều có ít nhất 3 tuần đứng Top.

Trong khi đó, một hit khác có sự góp giọng của Justin Bieber là "I'm The One" - DJ Khaled ft. Justin Bieber, Quavo, Chance The Rapper và Lil Wayne cũng có tuần thứ 3 đứng ở vị trí No.2. Ca khúc này xếp trên single debut "Strip That Down" của thành viên One Direction - Liam Payne ft. Quavo ở No.3. 

Với thành tích này, Liam Payne có single debut tốt thứ tư trong tất cả 5 thành viên One Direction, sau Zayn Malik - "Pillowtalk" (1), Louis Tomlinson - "Just Hold On" (2), Harry Styles - "Sign Of The Times" (1) và xếp trên Niall Horan - "This Town" (9).

Kết thúc Top 10 tuần qua là single "Attetion" của Charlie Puth, nhảy 3 bậc từ No.12 lên No.9. Cùng với đó, single mới "Cheat Codes" của No Promises ft. Demi Lovato leo 7 bậc lên No.18.

Sau cùng, Selena Gomez đặt chân vào Top 40 UK với single "Bad Liar" (35); hai single "Bon Appetit""Swish Swish" của Katy Perry ft. Nicki Minaj xếp cuối bảng xếp bảng với lần lượt ở vị trí No.37 và No.40.