Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản remix "Despacito" của Justin Bieber tiếp tục dẫn đầu Billboard Hot 100

Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ca khúc nào đủ sức hạ bệ bản hit Latin này.

Vẫn duy trì được doanh số ổn định sau 1 tuần không có quá nhiều biến động, bản remix "Despacito" của Luis Fonssi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber có tuần thứ 4 dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Luis Fonsi có tuần thứ tư giữ No.1 Hot 100 với "Despacito"

Trong khi đó, xếp ở vị trí thứ hai vẫn là "That's What I Like" của Bruno Mars. Ca khúc này từng đạt No.1 Hot 100 cách đây gần 1 tháng và cũng là No.1 đầu tiên kể từ sau khi anh thống trị bảng xếp hạng này trong suốt 14 tuần với "Uptown Funk!" hồi năm 2015.

Kết thúc Top 3 là "I'm The One" - ca khúc có sự tham gia của dàn sao tên tuổi: Justin Bieber, Quavo, Chance the Rapper và Lil Wayne. Nhờ ca khúc này, Justin Bieber trở thành nghệ sĩ thứ 3 từng có nhiều hơn 1 bài hát debut đầu bảng, sau Mariah Carey (3 bài) và Britney Spears (2 bài). Trước đó, Bieber từng debut No.1 với “What Do You Mean?”.

Dù tụt xuống vị trí thứ 5, nhưng “Shape Of You” của Ed Sheeran tiếp tục kéo dài thêm chuỗi ngày trụ hạng trong Top 5 với tổng cộng 21 tuần. Sự thay đổi duy nhất trong bảng xếp hạng tuần này nằm ở No.10 với sự xuất hiện của ca khúc “Congratulations”. Đây là một sản phẩm của Post Malone hợp tác cùng Quavo.

Top 10 Billboard Tuần 5/6:

1. Despacito – Luis Fonsi & Daddy Yankee feat. Justin Bieber (=)
2. That’s What I Like – Bruno Mars (=)
3. I’m The One – DJ Khaled feat. Justin Bieber, Quavo, Chance The Rapper & Lil Wayne (=)
4. HUMBLE. – Kendrick Lamar (=)
5. Shape Of You – Ed Sheeran (=)
6. Mask Off – Future (=)
7. Stay – Zedd & Alessia Cara (=)
8. Something Just Like This – The Chainsmokers feat. Coldplay (=)
9. XO TOUR Llif3 – Lil Uzi Vert (=)
10. Congratulations – Post Malone feat. Quavo (+3)