Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản OST mới của Soyu (Sistar) và Yoo Seung Woo "càn quét" các bảng xếp hạng

Ca khúc "I Think I’m Done Sleeping" - nhạc phim "Moonlight Drawn by Clouds" hiện đang "làm mưa làm gió" trên các trang nhạc số của Hàn Quốc

Soyu của Sistar và nam ca sĩ Yoo Seung Woo vừa hợp tác trong một ca khúc ngọt ngào mang tên "I Think I’m Done Sleeping". Và ngay lập tức, bản OST của series phim truyền hình "Moonlight Drawn by Clouds" (Mây Họa Ánh Trăng) trên đài KBS2 này đã đứng đầu các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phát hành.

Moonlight Drawn by Clouds OST
Sau khi ra mắt vào lúc nửa đêm ngày 23 tháng 8, ca khúc này đã nhanh chóng leo lên vị trí số một trên Genie, Bugs và Soribada, đứng thứ hai trên olleh, đồng thời vững vàng ở vị trí thứ năm trên MelOn. Nhiều người dự đoán rằng bài hát sẽ tiếp tục tăng hạng sau một thời gian nữa.

Giám đốc âm nhạc của bản OST này, Gaemi, cũng là nhà sản xuất chính cho OST của bộ phim truyền hình đình đám "Hậu duệ Mặt trời". "I Think I’m Done Sleeping" là một bài hát miêu tả những cảm xúc của hai nhân vật chính trong phim (Lee Young do Park Bo Gum đóng và Hong Ra On do Kim Yoo Jung thủ vai). Hai nhân vật này đã dần phát triển cảm xúc với nhau sau cuộc gặp gỡ bất ngờ đầu tiên, để rồi sau đó, cả hai đều chẳng thể ngủ được. Bài hát chính là lời mô tả quá trình hai nhân vật phát triển tình cảm.

"I Think I’m Done Sleeping" là một sự hợp tác giữa giám đốc âm nhạc Gaemi và nhà soạn nhạc Kim Se Jin - nhạc sĩ sở hữu những bản hit nổi tiếng. Ca khúc được thể hiện qua giọng hát mượt mà và ngọt ngào của Soyu và Yoo Seung Woo, mang đến cho người nghe một cảm giác bình yên và dịu dàng.

Cùng thưởng thức ca khúc này dưới đây!

"Moonlight Drawn bởi Clouds" được phát sóng trên KBS vào mỗi thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22 tháng 8. Mỗi tuần, một đến hai ca khúc OST của bộ phim sẽ được phát hành, và mỗi bài hát sẽ lại tương ứng với những dòng chảy cảm xúc của bộ phim.

Munnie lược dịch