Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bán nửa tấn album chỉ trong vòng nửa tiếng, đây đích thị là nam ca sĩ có cú ‘chốt’ năm 2018 thành công nhất showbiz Việt

Đặc biệt hơn, đây chỉ là một buổi bán pre-sale, còn album chính thức sẽ được phát hành vào ngày 28/12 tới.

Tối ngày 26/12, liveshow “Phú Quang - Trong miền ký ức” đã diễn ra thành công với sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi như Thanh Lam, Trọng Tấn, Thu Phương, Đức Tuấn, Lê Anh Dũng, Minh Chuyên… Ngoài ra, cũng trong chương trình này, Đức Tuấn đã giới thiệu tới khán giả một dự án âm nhạc mới.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Đức Tuấn rất vui khi lần này được trở lại với đêm nhạc Phú Quang. Lần này cảm giác rất lạ và Tuấn có điều bất ngờ dành tặng cho khán giả Hà Nội yêu mến âm nhạc Phú Quang, một dự án rất đặc biệt mà Tuấn và nhạc sĩ Phú Quang đã chuẩn bị hơn một năm rưỡi qua. Đó là album “Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony”. Theo kế hoạch, album sẽ được phát hành chính thức toàn quốc vào ngày 28/12 tới”.

Đặc biệt hơn, Đức Tuấn đã quyết định mở hai buổi pre-sale đặc biệt, trong đó có 1 buổi chính là liveshow “Phú Quang - Trong miền ký ức”. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng nửa tiếng, toàn bộ số album Đức Tuấn mang ra Hà Nội để chuẩn bị cho 2 buổi pre-sale này đã hết sạch, ước tính tới hơn nửa tấn, xấp xỉ gần 350 album.

Hiện tại, hãng Đĩa Thời Đại, đơn vị phát hành album “Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony” đã phải tức tốc gửi thêm bằng đường hàng không từ Tp.HCM ra Hà Nội để đáp ứng nhu cầu đặt hàng của khán giả trong đêm nhạc cũng như để tiếp tục buổi pre-sale thứ 2 trong đêm nhạc ngày 27/12. Trong khi đó, Đức Tuấn cũng ở lại đến gần 23h đêm để kịp ký tên cho các khán giả xếp hàng mua album.

Chia sẻ về album, Đức Tuấn cho biết: “Vì đây là một dự án khá “nặng ký” cả nghĩa đen và nghĩa bóng nên Tuấn rất vui và hạnh phúc khi được khán giả thủ đô yêu thương và ủng hộ dự án mới của mình đến như vậy. Đây cũng là niềm vui và động lực rất lớn để Tuấn chính thức giới thiệu album này đến khán giả cả nước”.

Được biết, album “Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony” được thu live cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam qua sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji.