Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ban nhạc rock đình đám nước Mỹ chuẩn bị trở lại. Bạn đã sẵn sàng cho album mới?

Mới đây, ban nhạc The Killers đã thông báo sẽ chuẩn bị tung ra một album mới trong năm nay.

The Killers là một ban nhạc rock của người Mỹ thành lập ở Las Vegas, Nevada năm 2001 do Brandon Flowers và Dave Keuning sáng lập. Mark Stoermer và Ronnie Vannucci Jr. tham gia vào ban nhạc vào năm 2002. Cái tên The Killers bắt nguồn từ một biểu tượng hư cấu xuất hiện trên trống bass, được khắc họa trong MV bài hát "Crystal" của New Order.

The Killers

Không để người hâm mộ tiếp tục chờ đợi, ban nhạc rock The Killers đã chính thức đưa ra thông báo về album phòng thu trở lại trong năm nay mang tên “Imploding the Mirage”. Cùng với đó là việc phát hành đĩa đơn “My Own Soul’s Warning” như lời hứa từ trước.

Chia sẻ về “My Own Soul’s Warning”, The Killers tự hào khẳng định đây là đĩa đơn đóng vai trò quan trọng khi mở ra cánh cửa âm nhạc của album “Imploding the Mirage”. Mang phong cách Rock nhưng “My Own Soul’s Warning” lại khoác lên mình giai điệu như một bản nhạc giao hưởng. Những nhịp trống đánh dồn dập tạo nên cảm hứng hùng hồn trong lòng người nghe.

Bên cạnh đó, cách xây dựng câu chuyện trong MV “My Own Soul’s Warning” cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ. Bằng cách miêu tả lại những trải nghiệm cuộc sống của một người đàn ông có tuổi, “My Own Soul’s Warning” đã đưa đến người xem góc nhìn đầy cảm xúc giữa hai ranh giới thời gian và tuổi tác. Có thể nói, sự thành công của MV trên hứa hẹn cho khán giả một album đỉnh cao trong tương lai.

Hiện tại, “Imploding the Mirage” dự kiến ra mắt vào ngày 21/8/2020.

Từ Khóa:

The Killers