Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ban nhạc huyền thoại Backstreet Boys kỷ niệm 27 năm thành lập trong triệu lời chúc của fan!

Mới đây, ban nhạc đình đám Backstreet Boys đã có một màn kỷ niệm đáng nhớ khiến công chúng xúc động.

Backstreet Boys (đôi khi còn được gọi là BSB) là một ban nhạc đình đám của Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình, họ đã bán được hơn 130 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới và trở thành ban nhạc có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. Album mới nhất của nhóm là "DNA" được ra mắt năm 2019 đã nhanh chóng thu được doanh thu lớn và nhận được đánh giá tích cực của giới phê bình.

Backstreet Boys

Ngày 20/4 vừa qua đánh dấu 27 năm thành lập của ban nhạc đình đám Backstreet Boys. Trên trang cá nhân của mình, các thành viên ban nhạc đã gửi những lời cảm ơn ngọt ngào dành cho người hâm mộ: "Hôm nay đánh dấu 27 năm của Backstreet Boys. Ngày 20/4/1993, tất cả chúng tôi đều còn rất trẻ và lần đầu tiên đứng cùng nhau trong một nhóm."

"Khi đó, chúng tôi chưa biết bạn." - Nhóm tiếp tục chia sẻ - "Mỗi người hâm mộ các bạn chỉ là giấc mơ đối với chúng tôi. Lúc đó, nhóm chỉ mong có người nghe nhạc của mình. Sau đó, các bạn đã đến. Một chục. Một trăm. Một ngàn. Một triệu người. [...] Chúng tôi biết mình ở đây vì các bạn. Bạn từng là giấc mơ của ban nhạc, và giờ đây, mọi người đều là hiện tại mà chúng tôi có. Ban nhạc rất biết ơn những gì mà các bạn đã đem lại, và cho cả những khoảng thời gian sắp tới..."

Backstreet Boys

Bên cạnh những ghi chú ngọt ngào, các thành viên đã chia sẻ lại một bức ảnh của nhóm khi còn trẻ, và họ đang tung tăng trên biển. Các fan hâm mộ cũng đã đáp lại những chia sẻ này: "Cảm ơn các bạn đã ở trong cuộc sống của tôi 27 năm qua! Âm nhạc của nhóm là một phần trong ngày của tôi, trong cả những thời điểm tồi tệ hay thăng hoa nhất." Mong Backstreet Boys sẽ mãi mãi phát triển. 

Từ Khóa:

Backstreet Boys